เจ้าหน้าที่จัดเก็บขยะเทศบาลนครแหลมฉบังช็อค เจอศพทารกแรกเกิดถูกนำมาทิ้งไว้ในถังขยะ คาดเสียชีวิตหลายวันแล้ว

เจ้าหน้าที่จัดเก็บขยะเทศบาลนครแหลมฉบังช็อค เจอศพทารกแรกเกิดถูกนำมาทิ้งไว้ในถังขยะ คาดเสียชีวิตหลายวันแล้ว ตำรวจกำลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดเเพื่อตามหาผู้นำเด็กมาทิ้ง

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 5 ธ.ค. 2564 พ.ต.ต. ภคิณ นันบุญ สว.(สอบสวน) สภ.หนองขาม รับแจ้งพบศพทารกแรกเกิด ภายในถีงขยะในซอยบ่อยาง ม.11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้พ.ต.อ.กิตติพงษ์ พันศรี ผกก.หนองขามทราบ พร้อมเดินทางไปตรวจสอบร่วมกัน พร้อมประสาน หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่ในซอย บ่อยาง ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบรถเก็บขยะ สีขาว หมายเลขทะเบียน 85-6606 ชลบุรี จอดอยู่ ที่ท้ายรถพบศพทารกเพศชายแรกเกิด อวัยวะครบถ้วน ยังมีสายสะดือติดคาอยู่ ตามร่างกายมีรอยช้ำเขียว และเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า3-5วันแล้ว สร้างความอนาถใจแก่ผู้พบเห็น

ด้านนายฟอมีน (ใหม่)ชาวเมียนมา อายุ 35 ปี เจ้าหน้าที่จัดเก็บขยะเทศบาลนครแหลมฉบัง เปิดเผยว่า จะมาเก็บขยะที่จุดดังกล่าวสัปดาห์ละ 2 ครั้ง โดยในวันนี้ก็มาเก็บตามรอบปกติ ขณะที่กำลังนำถังขยะถังสุดท้าย มาเทใส่ท้ายรถถุงขยะเกิดหล่นลงมา เป็นศพเด็กทารกจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ตรวจสอบ

เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าน่าจะเป็นกลุ่มสาวโรงงานไม่พร้อมมีลูกอาจทำแท้งหรือคลอดแล้วนำเด็กมาทิ้งไว้ในถังขยะจนเด็กเสียชีวิตเนื่องจากบริเวณแถบนั้นมีสาวโรงงานมาเช่าบ้าน หอพักอยู่กันเป็นจำนวนมากและพื้นที่แถวนั้นมีโรงงานอุตสาหกรรมเป็นจำนวนมากที่มีหนุ่มสาวโรงงานทำงานกันอยู่

ทั้งนี้ทางตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณโดยรอบ พร้อมสอบปากคำพยาน เพื่อหาผู้ที่นำเด็กมาทิ้ง ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนกฏหมายต่อไป.

Related posts