ปลัดเทศบาลตำบลบางปู เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุขณะร่วมประชุมที่ศาลากลางจังหวัดสมุทรปราการ

ปลัดเทศบาลตำบลบางปู เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุขณะร่วมประชุมที่ศาลากลางจังหวัดสมุทรปราการ


เมื่อเวลา 09:30 น วันที่ 30 พฤศจิกายน 2556 4 ร.ต.อ.เสถียร ชูศรีวาสน์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้ง ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลเปาโล สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงเดินทางเข้าตรวจสอบ บนเตียงคนไข้ ภายในห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลดังกล่าว ได้พบญาติกำลังยืนกอดศพ ว่าที่ร้อยตรี กมล เสถียรดี อายุ 56 ปี ปลัดเทศบาลตำบลบางปู จังหวัดสมุทรปราการ ร้องไห้ปานจะขาดใจ โดยมีพนักงานเทศบาลตำบลบางปูและเทศบาลตำบลสำโรงเหนือ ต่างยืนมองด้วยความโศกเศร้า
จากการสอบถามของเจ้าหน้าที่ทราบว่า เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ ว่าที่ร้อยตรีกมล เสถียรดี ปลัดเทศบาลตำบลบางปู ผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาร่วมประชุมคณะกรรมการพนักงานเทศบาลที่ห้องประชุมศาลากลางจังหวัดสมุทรปราการ แต่ระหว่างนั่งประชุมได้เพียงพักเดียวผู้ตาย ได้ฟุบคาโต๊ะกลางที่ประชุมท่ามกลางความตกใจแก่หัวหน้าส่วนราชการที่ข้าร่วมประชุม ก่อนที่จะรีบนำส่งโรงพยาบาลเปาโลสมุทรปราการ แพทย์ได้ช่วยกันปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตเอาไว้ได้และเสียชีวิตในเวลาต่อมา
ก่อนหน้านี้ผู้ตายดำรงตำแหน่งปลัดประจำอยู่ที่เทศบาลตำบลสำโรงเหนือ มาเป็นเวลา 12 ปี และพึ่งย้ายมาทำหน้าที่ปลัดเทศบาลตำบลบางปู ได้เพียง 2 เดือน ก่อนที่จะมาเสียชีวิตลงโดยไม่ทราบสาเหตุ ขณะเดียวกันภรรยาของของผู้ตายหลังทราบข่าวได้เดินทางมาที่โรงพยาบาล เมื่อเห็นร่างของสามีนอนสิ้นลมหายใจถึงกับร้องไห้ออกมาด้วยความเสียใจและเป็นลมล้มพับต่อแพทย์และพยาบาล จนต้องนำรถเข็นมาให้นั่งและให้การปฐมพยาบาลโดยมีเจ้าหน้าที่เทศบาลตําบลสําโรงเหนือและเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลบางปู ที่ทราบข่าวได้พากันเดินทางมายังโรงพยาบาลเปาโลสมุทรปราการ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสั่งการณ์ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำร่างของผู้ตายส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตเบื้องต้นที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ

*** ภาพ – ข่าว ก๊วก สมุทรปราการ ***

Related posts