ชลบุรีหญิงวัย45 ปีขนขนุน 9 ตัน ไข่ไก่2พันฟองแก้บนหลวงพ่อสมหวังวัดหนองงูเหลือมหลังจาก ขายที่ดินได้ภายใน3วันเป็นจริงตามที่ขอหลังแก้บนโพสต์เฟสบุ๊คแจกฟรีขนุน9ตัน มีชาวบ้านทยอยมารับไปกินอย่างต่อเนื่อง

ผู้ประกาศ……ที่ชลบุรีหญิงวัย45 ปีขนขนุน 9 ตัน ไข่ไก่2พันฟองแก้บนหลวงพ่อสมหวังวัดหนองงูเหลือมหลังจาก ขายที่ดินได้ภายใน3วันเป็นจริงตามที่ขอหลังแก้บนโพสต์เฟสบุ๊คแจกฟรีขนุน9ตัน มีชาวบ้านทยอยมารับไปกินอย่างต่อเนื่อง


เทปข่าว……เมื่อเวลา16.30น.วันที่15พ.ย.25641ผู้ใช้เพสบุ๊คชื่อ ” ญิ๋ง รัช ” ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความ ” คุณดวงพร คุณวิชิต จาก บริษัททวีทรัพย์มาแก้บนหลวงพ่อสมหวัง ไข่สดจำนวน 909 ฟอง ไข่ต้มจำนวน 909 ฟองขนุน จำนวน 909 ลูกหลังจากแก้บนนั้นสำเร็จ ทางเจ้าภาพได้ถวายของแก้บนให้วัดจำนวนทั้งหมด ทางวัดจึงได้ตัดสินใจว่า เเจกขนุน ฟรีสำหรับญาติโยมที่มาไหว้พระหลวงพ่อสมหวัง รวย ทันใจ ”
ต่อมาวันนี้ 15 พ.ย.เวลา 16.30 น.ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อเจ้าของโพสต์ และเดินทางไปยังวัดหนองงูเหลือม 444 หมู่ 7 ต.ท่าบุญมี อ.เกาะจันทร์ จ.ชลบุรีได้พบกับนางสาวดวงพร นทวีทรัพย์ อายุ 45 ปีกำลังแจกจ่ายขนุนลูกใหญ่จำนวน 909 ลูกประมาณ 9 ตันให้กับชาวบ้านและผู้มากราบไหว้พระที่วัดทั้งนี้ยังมีไข่ไก่สดและไข่ไก่ต้มแจกจ่ายชาวบ้านอีกด้วย
จากการสอบถามนางสาวดวงพร นทวีทรัพย์เล่าว่าปกติตนประกอบอาชีพทำธุระกิจขนุนส่งออก ที่นำขนุนมาแก้บนได้เปิดเผยว่า ตนเองได้ประกาศขายที่ดินเปล่าในเขตอำเภอแกลงผ่านทางนายหน้าแต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ มีแค่เพียงแค่โทรศัพท์มาสอบถามเพียงรายเดียว ตนเองจึงได้เดินทางมาที่วัดเพราะเคยได้ยินข่าวว่ามีหลวงพ่อทันใจตั้งอยู่ในทีีวัดนี้พอมาถึงวัดตั้งจิตอธิษฐานขอพรจากหลวงพ่อสมหวัง แห่งวัดหนองงูเหลือมแห่งนี้ ว่า หากสามารถขายที่ดินได้ภายในระยะเวลา 7 วัน จะนำขนุนจำนวน 909 ลูก ไข่ไก่ต้ม 909 ฟอง ไข่ไก่สด 909 ฟอง มาลัย 7 สี 7 ศอก 7 พวงมาถวายหลวงพ่อสมหวัง หลังจากนั้นผ่านไปเพียง 3 วันปรากฏว่าได้มีผู้ติดต่อมาหาตนแจ้งว่าต้องการซื้อที่ดินของตนเอง และทุกอย่างลงเอยในระยะเวลาไม่ถึง 7 วัน จากนั้นจึงนำเอาขนุนและสิ่งของตามที่บนไว้มาถวาย ส่วนสาเหตุที่เป็นขนุนส่วนตัวแล้วเห็นว่าเป็นผลไม้มงคล หนุนนำ ค้ำชู หนุนชีวิตให้ดียิ่งๆขึ้นไป วิศาล///ชลบุรีปู0990538466

Related posts