ลำปาง-จัดงานมหกรรมยานยนต์ยิ่งใหญ่ที่สุดของปี กับผู้ประกอบการรถยนต์ 30 แบรนด์ชั้นนำและสินค้าเกี่ยวกับรถยนต์และรถจักรยานยนต์กว่า 20 บูท

ลำปาง-จัดงานมหกรรมยานยนต์ยิ่งใหญ่ที่สุดของปี กับผู้ประกอบการรถยนต์ 30 แบรนด์ชั้นนำและสินค้าเกี่ยวกับรถยนต์และรถจักรยานยนต์กว่า 20 บูท

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 6 พ.ย.2564 ที่ จ.ลำปาง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณสนามลานฮักยู ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลำปาง นายจำลักษ์ กันเพ็ชร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง ประธานในพิธีเปิดงาน MOTOR SHOW NEW NORMAL ระหว่างวันที่ 5 -14 พ.ย.64 โดยมีนายสกล สุพรรณบรรจง ประธานหอการค้าลำปาง และ พ.ต.สมบูรณ์ เพชรบูรณิน ประธานจัดงาน คณะกรรมการหอการค้า ผู้ประกอบการ บริษัทรถยนต์ยี่ห้อต่างๆ เข้าร่วมให้การต้อนรับพร้อมคณะฯ และแขกผู้มีเกียรติเยี่ยมชมบูธ

โดยกำหนดกิจกรรมประจำแต่ละคืนในงาน Motor Show New Normal
ณ ลานกิจกรรมในงาน ( ลานฮักยู ) ตั้งแต่เวลา 18.00 ถึง 21.00 น ทุกวัน มีการ
แสดง ดนตรีโฟล์คซอง วงดนตรีสตริง การประกวดร้องเพลงสตริง รุ่นมัธยม การประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง การแข่งขันวงตนตรี “Motor Show Folk Song” New Normal การประกวดร้องเพลงสตริง รุ่นประถม พบกับศิลปินวงเดอะเพอะ
วงดนตรีสตริง

ทั้งนี้มีบริษัทรถยนต์และรถจักรยานยนต์ตัวแทนจำหน่ายกว่า 30 บริษัทเข้าร่วมงาน เช่น โตโยต้า ฮอนด้า มาสด้า นิสสัน ซูซูกิ ฟอร์ด อีซูสุ ซาบุรุ ฮุนได และค่ายรถหรูจากธนบุรีการาจ นำรถยนต์เก๋งยี่ห้อเบนซ์ รถตู้ฮุนได และ รถยนต์มินิคูเปอร์ มาจำหน่าย นอกจากนั้นยังมี BMW รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ไทรอั้ม รถจักรยารยนต์ ซูซูกิ ฮอนด้า และ ยี่ห้อยามาฮ่า และรถยนต์มือสอง มาร่วมจำหน่ายในงานนี้ด้วย

งานดังกล่าวเป็นมหกรรมยานยนต์ยิ่งใหญ่ที่สุดของปี กับผู้ประกอบการรถยนต์ 30 แบรนด์ชั้นนำและสินค้าเกี่ยวกับรถยนต์และรถจักรยานยนต์กว่า 20 บูท ชมรถ 1970 Cadillac DeVille Convertible 1 ใน 7 คัน ของประเทศไทย พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษภายในงาน Lampang Motor Show New normal 5-14 พ.ย. 64 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลำปาง

โดยงานดังกล่าวหอการค้าลำปางจัดเป็นประจำทุกปี เพื่อเตรียมกระตุ้นเศรษฐกิจในช่วงปลายปี กับงาน มอเตอร์โชว์ โดยเน้นย้ำมาตรการป้องกันโควิด กับค่ายรถพนักงานขายทุกคน ต้องได้รับวัคซีน ครบ 2 เข็ม และตรวจ ATK 3 ครั้ง (ระหว่างกันจัดงาน) 10 วัน ซึ่งเป็นการจัดแสดงสินค้าขนาดใหญ่ ผู้ประกอบการ ผู้จัดงานและผู้เข้าร่วมงาน จะต้องเข้มงวดด้านมาตรการป้องกันโควิด-19ตามมาตรการ D-M-H-T-T-A จัดจุดคัดกรองผู้เข้าร่วมงาน มีบริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมืออย่างเพียงพอ ทำความสะอาดพื้นที่ผิวสัมผัสร่วมทุกจดสิ่งที่สำคัญ คือ ต้องมีการทำความสะอาดภายในตัวรถทั้งก่อนและหลังที่มีผู้เข้าลองขับรวมทั้งการเจรจาซื้อขาย ต้องเข้มงวดตามมาตรการของสาธารณสุขอีกด้วย.

วินัย/ลำปาง รายงาน

Related posts