วงจรปิดจับภาพชายหื่นสไลด์หนอนโชว์ 2 สาวผวาไม่กล้าออกทำงาน

วงจรปิดจับภาพชายหื่นสไลด์หนอนโชว์ 2 สาวผวาไม่กล้าออกทำงาน

เมื่อเวลา07.30น.ของวันที่ 26 ตุลาคม 2564 ได้รับแจ้งว่ามีชายวัยกลางคนโชว์ของลับช่วยตัวเองตรงแยกซอยโรงไม้ขีด ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

นาง เอ นามสมมุติ เปิดเผยว่าตนจะลงมารีดผ้าเวลา23.00น.ตามปรกติ หน้าร้านปรกติจะมีสุนัขเฝ้าก็เลยกลับเข้าไปรีดผ้าสักประมาณเวลาเที่ยงคืนสุนัขไม่อยู่ก็เลยหันไปมองทางซ้ายเป็นผู้ชายคนนึงล่ำๆสูงประมาณ 160 แล้วก็ใส่เสื้อสีแดงเขาเหมือนมาเฝ้าอยู่ข้างบ้านแต่เราไม่ได้สังเกตแล้วก็ข้ามไปฝั่งตรงข้ามหันมาทำท่าช่วยเหลือตัวเองแล้วก็โชว์ของลับดึงเสื้อขึ้นดึงกางเกงลงทำอยู่ประมาณสักพักด้วยความรำคาญเลยถ่ายคลิปวีดีโอด้วยความที่ตรงนั้นมืดเลยมองไม่ค่อยเห็นถ่ายอยู่สักพักนึงแล้วพอเขาเห็นว่าเราถ่ายคลิปเขาก็เลยวิ่งเข้าใส่พอเขาวิ่งเข้ามาก็เลยรีบปิดประตูล็อคเขาก็มายืนทำอยู่หน้าประตูตนไม่รู้จะทำยังไงเลยแกล้งหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาทำท่าโทรหาคนช่วยชายคนนั้นก็วิ่งหนีเข้าไปในซอยฝั่งตรงข้ามซอยนั้นมืดมากทั้งนี้ฝากตืนด้วยนะค่ะว่าให้ระวังว่าเขาจะมาประสงค์อะไรต้องการแค่โชว์หรือต้องการอย่างอื่นยังไงก็ฝากเตือนให้ระวังกันด้วยนะคะ

นาง บี นามสมมุติ เปิดเผยว่าคนออกมาขายของตอนตีห้าเห็นชายคนนึงทำกิจกรรมช่วยตัวเองพอเขาเห็นเราเขาก็รีบวิ่งเข้ามาเราเลยหันรถเข็นใส่เขาเลยตะโกนเรียกตำรวจเขาเลยวิ่งเข้าซอยไปเอารถที่จอดแล้วขับหนีไป

Related posts