เศรษฐกิจไม่ดีสาวแสบวัย30ปีตะเวนขโมยของตามร้านสะดวกซื้ออาทิตย์เดียว3ร้านติดสุดท้ายโดนรวบพร้อมของกลางหมูสดและน้ำมันพืชผักพร้อมเครื่องครัวมีกล้องวงจรปิดจับภาพได้ชัดเจน

ผู้ประกาศ…….เศรษฐกิจไม่ดีสาวแสบวัย30ปีตะเวนขโมยของตามร้านสะดวกซื้ออาทิตย์เดียว3ร้านติดสุดท้ายโดนรวบพร้อมของกลางหมูสดและน้ำมันพืชผักพร้อมเครื่องครัวมีกล้องวงจรปิดจับภาพได้ชัดเจน


เทปข่าว……เมื่อเวลา20.30น.วันที่25ต.ค.2564นี่คือภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพของหญิงสาวสะพายกระเป๋าเดินเข้ามาภายในร้านสะดวกซื้อก่อนจะเดินเลิกสิ่งขิงแล้วใส่ในกระเป๋าจากนั้นก็เดินหาของต่อพอสบโอกาสตอนพนักงานเผลอรีบเดินสวนทางออกประตูโดยไม่ได้จ่ายค่าของแล้วรีบขับรถ จยย.หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว และล่าสุดเมื่อเวลา 18.30 น.ผู้ก่อเหตุได้เข้ามาที่ร้านสะดวกซื้ออีกรอบแล้วก็ได้ทำการขโมยสินค้าอีกเช่นเคยโดยครั้งนี้พนักงานได้สังเกตุและคอยดูพฤติกรรมจนสาสารถจับได้คาหนังคาเขาพร้อมของกลางเป็นหมูสดผักน้ำมันพืชและเครื่องครัวจึงได้จับตัวไว้แล้วแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ
ต่อมาเวลา 20.30 น.วันที่ 25 ตุลาคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรีได้รับแจ้งมีคนร้ายขโมยของภายในร้านสะดวกซื้อโลตัส เอ็กเพลส หมู่ 7 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงได้มาตรวจสอบพบกับนางสาวพรทิพา โพธิ์คำ อายุ 33 ปีนักงานของร้านสะดวกซื้อกำลังล้อมตัวนางสาววาทินี สมประเสริฐ อายุ 30 ปีผู้ก่อเหตุอยู่โดยผู้ก่อเหตุทำทีลุกลี้ลุกรนและพยายามจะหลบหนีตลอดเวลาเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ใส่กุญแจมือและให้นั่งรอรถมารับตัวไปที่ สภ.เมืองชลบุรี
จากการสอบถามนางสาวพพรทิพา (เบลอหน้าด้วยนะครับ)พนักงานร้านสะดวกซื้อเล่าว่าผู้ก่อเหตุจะมีลักษะเดินเข้ามาแล้วเดินดูแล้วเลือกสินค้าใส่ในกระเป๋าและพยายามเดินหลบพนักงานตลอดเวลาพอพนักงานเผลอก็จะรีบเดินออกจากร้านอย่างรวดเร็วโดยผู้ก่อเหตุได้เข้ามาขโมยของในร้านวันนี้เป็นครั้งที่ 2 เพราะเมื่อวานวันที่ 24 ตุลาคม ผู้ก่อเหตุก็ได้เข้ามาขโมยของไปด้วยและวันนี้เข้ามาขโมยอีกจึงจำได้ว่าคนนี้ผิดปกติจึงได้ดกล้องวงจรปิดเพื่อดูพฤติกรรมจนพบว่าขโมยของจริงจึงได้ล้อมจับตัวเอาไว้ก่อนส่วนของที่ได้ก็จะเป็นพวกหมูสด ผัก น้ำมันพืชเครื่องครัวขนมและแป้ง
ทางด้านนายวิรัตน์ พิมพ์คงคา (เบลอหน้าด้วยนะครับ)พนักงาน 7-11ที่อยู่ใกล้เคียงก็ได้เดินทางมาดูพร้อมกับเผยว่าที่ 7-11 ก็โดนผู้ก่อเหตุขโมยของเช่นกันโดยทำทีเดินเข้ามาที่ร้านแล้วก็เดินหยิบของใส่กระเป๋าแล้วก็เดินหลบพนักงานส่วนของทาง 7-11 ก็โดนขโมยพวกของใช้เป็นน้ำหอมของใช้ส่วนตัวพอพนักงานเผลอก็รีบเดินหนีออกมาโดยไม่จ่ายเงินซึ่งทาง 7-11 ก็ได้ดำเนินการแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองชลบุรี
จากการตรวจสอบพบว่าหญิงผู้ก่อเหตุได้ตระเวนขโมยของตามร้านสะดวกซื้อเช่นร้าน CJ 7-11 โลตัส เอ็กเพลสฯในละแวก หมู่ 7 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรีหลายร้านซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้นำตัวไปสอบสวนเพิ่มเติมและรอผู้เสียหายมาแจ้งความเพิ่มเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป วิศาล///ชลบุรีปู0990538466

Related posts