ชลบุรีชายวัย 50 ปีอาชีพ รปภ.นอนเสียชีวิตปริศนาหลังห้องพักเพื่อนข้างห้องเลิกงานมาเจอประตูเปิดและมีกลิ่นเหม็นจึงชะเง้อดูแทบช้อกพบนอนขึ้นอืดเหม็นเน่า

ชลบุรีชายวัย 50 ปีอาชีพ รปภ.นอนเสียชีวิตปริศนาหลังห้องพักเพื่อนข้างห้องเลิกงานมาเจอประตูเปิดและมีกลิ่นเหม็นจึงชะเง้อดูแทบช้อกพบนอนขึ้นอืดเหม็นเน่า

…เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 13 ตุลาคม 2564 ร.ต.อ.เดชา ดินแดน รอง สว.(สอบสวน)สภ.ดอนหัวฬ่อ ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในห้องเช่า 2 ชั้นไม่มือชื่อ หมู่ที่ 4 ต.หนองไม้แดง อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังได้รับแจ้งรีบไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้มูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ในที่เกิดเหตุเป็นห้องพักแบบ2 ชั้นห้องที่ 14/16 ภายในห้องพบร่างนายพงศ์ศักดิ์ บรรพทา อายุประมาณ 50 ปีมีอาชีพเป็น รปภ.นอนเสียชีวิตสภาพศพขึ้นอทดเหม็นเน่าอยู่บริเวณระเบียงหลังห้องจากการสอบถามไม่มีใครรู้ว่าผู้เสียชีวิตมีโรถประจำตัวอะไรหรือไม่แต่ไม่มีใครรู้จักจึงได้ประสานทางทีมสก๊อตขอฃหน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ มาตรวจสอบและได้นำถุงซิปมารับร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้

     จากการสอบถามนางสาวสมบัติ บู อายุ 28 ปีชาวกัมพูชาเพื่อนข้างห้องเล่าว่าตนเลิกงานในช่วงเช้ากำลังจะเดินเข้าห้องตนได้กลิ่นเหม็นเน่าพร้อมทั้งประตูห้องก็เปิดไว้ตนจึงได้ชะเง้อดูก็พบว่ามีคนเสียชีวิตจนอืดและเน่าด้วยความกลัวตนก็วิ่งร้องให้คนช่วยเพราะตอนนั้นตนตกใจมากปกติตนจะเห็นคนตายประจำและมีทักทายกันตามปกติแต่ 2-3 วันมานี้ตนไม่ได้ยินเสียงหรือไม่เห็นตนตายออกจากห้องเลยจนมาวั้นนี้ที่ได้กลิ่นจึงมีมาดูก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว

ทางด้านนายมานะ วรรณณา เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เล่าว่าหลังได้รับแจ้งมีคนเสียชีวิตก็ได้รีบมาตรวจสอบก็พบว่าผู้เสียชีวิตอาศัยอยู่คนเดียวไม่มีญาติจึงได้ถามทางเจ้าของหอพักก็ได้ความว่าผู้ตายมาเช่าอยู่คนเดียวไม่มีญาติโดยมีอาชีพ รปภ.หากมีคำสั่งย้ายไปใหนก็ไปเรื่อยๆตามคำสัง่จึงไม่มีใครญาติหรือติดต่อญาติไม่ได้จากการจรวจสอบบริเวณลานจอดรถ พบรถ จยย.ยามาฮ่า R15 สีน้ำเงิน ทะเบียน 3 กถ 2112 ชลบุรี ของผู้ตายจอดอยู่ เบื้องต้นไม่ทราบว่าผู้ตายมีโรคประจำตัวไดหรือไม่ด้วยความมั่นใจจึงได้ให้ทีมสก๊อตมาดำเนินการรับศพไปชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตต่อไป

ทางด้านตำรวจจะได้นำศพของผู้เสียชีวิตไปชันสูตรเพิ่มเติมเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

วิศาล///ชลบุรีปู

Related posts