หนุ่มเทศบาลเครียดจัดใช้เตาอั้งโล่รมควันตังเองดับคารถเก๋งในบ้าน ญาติงงไม่ทราบสาเหตุหลังไม่ค่อยพูดให้ใครฟัง 

หนุ่มเทศบาลเครียดจัดใช้เตาอั้งโล่รมควันตังเองดับคารถเก๋งในบ้าน ญาติงงไม่ทราบสาเหตุหลังไม่ค่อยพูดให้ใครฟัง

เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ร.ต.อ.สมพาน เด่นดวง ร้อยเวร สภ.สามโก้ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์ที่จอดอยู่ภายในบ้านเลขที่ 109 หมู่ที่ 4 ต.ราษฎรพัฒนา อ.สามโก้ จ.อ่างทอง หลังได้รับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่อาสาร่วมกตัญญู แพทย์เวรจากโรงพยาบาลสามโก้รุดไปยังที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงพบชาวบ้านจำนวนมากกำลังยืนพูดุยกันถึงเหตุการณืดังกล่าว บริเวณใต้ถุนบ้านพบรถเก๋งมิตซูบิชิ ซีเดีย หมายเลขทะเบียน กง-9671 อ่างทองจอดอยู่ภานในรถพบร่างของนายบุญธรรม แก้วภักดี อายุ 53 ปี เจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลสามโก้ นอนเสียชีวิตอยู่ภายในรถ บริเวณหลังเบาะด้านซ้ายพบเตาอั้งโล่ซึ่งติดไฟวางอยู่ ทางเจ้าหน้าที่จึงให้อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างของนายบุญธรรมออกมาจากตัวรถและร่วมกับแพทย์ รพ.สามโก้ ชันสูตรศพ เบื้องต้นไม่พบบาดแผลคาดว่ะเสียชีวิตจากการสูดควันพิษเข้าไปจนขาดอากาศหายใจ

นายพงศธร แก้วภักดี อายุ 28 ปี บุตรชายของนายบุญธรรมบอกว่าเมื่อช่วงสายที่ผ่านมาทางภรรยาของตนโทรไปบอกว่าพ่อนอนเรียกไม่ตื่นอยู่ในรถ จึงรีบมาดูก็พบว่านอนเสียชีวิตแล้วโดยมีเตาอั้งโล่อยู่ในรถ ซึ่งตนเองก็ไม่รู้ว่าพ่อเครียดจากเรื่องอะไรเพราะปกติก็ไม่เคยบ่นอะไรให้ฟังเพราะเป็นคนเงียบๆไม่ค่อยพูด จึงไม่ทราบว่าสาเหตุใดที่ทำให้คิดสั้น

ขณะที่เพื่อนร่วมงานบอกว่านายบุญธรรมเป็นลุกจ้างประจำของเทศบาลสามโก้โดยทำงานมานานแล้วระยะหลังได้รับมอบหมายให้ขับรถรับผู้ป่วยโควิด-19 ด้วยซึ่งวทางเทศบาลก็มีเงินรายได้พิเศษให้ เลยไม่ทราบสาเหตุว่าทำไมจึงคิดสั้นแต่น่าจะเกิดจากปัญหาส่วนตัวเพราะในที่ทำงานไม่เคยมีปัญหาแต่อย่างใดเป็นคนที่เพื่อนร่วมงานรักและช่วยเหลือชาวบ้านมาโดยตลอด

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชันสูตรพลิกศพและสอบปากคำญาติเพื่อที่จะหาสาเหตุในการตัดสินใจฆ่าตัวตายในครั้งนี้ก่อนที่จะส่งศพไปสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ รังสิตเพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง

Related posts