“นายก อบจ.เพชรบูรณ์ ส่ง”สจ.เฮง” ร่วมมอบถุงยังชีพช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมชาวหล่มสัก

“นายก อบจ.เพชรบูรณ์ ส่ง”สจ.เฮง” ร่วมมอบถุงยังชีพช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมชาวหล่มสัก


เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2564 บริษัท ฮอนด้าศรีสยามและกองทุนฮอนด้า (สำนักงานใหญ่) พร้อมคณะลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมใน จ.เพชรบูรณ์ ที่ได้รับผลกระทบจากพายุเตี้ยนหมู่ มอบถุงยังชีพ 200 ชุดช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมเขตพื้นที่อำเภอหล่มสัก ผ่านผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบูรณ์
เพื่อนำไปมอบให้กับประชาชนในพื้นที่ ต.หล่มสัก, เทศบาลเมืองหล่มสัก, เทศบาล ต.ตาลเดี่ยว, อบต.วัดป่า, อบต.สักหลง นอกจากนี้ นายอัครเดช ทองใจสด นายก อบจ.เพชรบูรณ์ เล็งเห็นความสำคัญและมีความเป็นห่วงทุกข์สุขของชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบน้ำท่วม จึงได้มอบยาสามัญประจำบ้านสนับสนุน 200 ชุด เพื่อนำไปมอบเพิ่มเติมด้วย โดยให้ สจ.ทวีชัย พรสุพรรณวงศ์ สมาชิกสภา อบจ.เพชรบูรณ์ เขตอำเภอหล่มสัก เป็นตัวแทนร่วมมอบครั้งนี้
สจ.ทวีชัย พรสุพรรณวงศ์ สมาชิกสภา อบจ.เพชรบูรณ์ เขตอำเภอหล่มสัก กล่าวว่า ในช่วงเวลาที่ผ่านมาพื้นที่อำเภอหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่ประสบปัญหาน้ำท่วม ซึ่งได้รับผลกระทบจากน้ำป่าสักล้นตลิ่งและระบายน้ำไม่ทัน นายอัครเดช ทองใจสด นายก อบจ.เพชรบูรณ์ จึงมีความเป็นห่วงและเล็งเห็นความสำคัญในการดูแลทุกข์สุข รวมถึงความเป็นอยู่ของประชาชนทั่วทุกพื้นที่ในจังหวัดเพชรบูรณ์ ตนเองในฐานะตัวแทนนายก อบจ.เพชรบูรณ์นำความห่วงใยและกำลังใจมามอบให้ชาวเพชรบูรณ์ ขอให้ทุกคนอดทน ยิ้มสู้กับปัญหา
อีกทั้ง นายอัครเดช ทองใจสด นายก อบจ.เพชรบูรณ์ยังได้ฝากให้พี่น้องประชาชนดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ระมัดระวังโรคที่มากับน้ำโดยเฉพาะการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ขอให้ทุกคนปฏิบัติตามมาตรการป้องกันอย่างเคร่งครัดและเข้าใจถึงความเดือดร้อนของประชาชนตลอดที่ผ่านมา ขอให้ทุกคนให้ความร่วมมือช่วยแก้ไขปัญหาไปด้วยกัน คนไทยถ้าร่วมมือกันไม่ว่าปัญหาจะหนักแค่ไหนเราก็สามารถก้าวผ่านปัญหามาได้ทุกครั้ง
นายศุภเดช คำพุฒ / ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัดเพชรบูรณ์

Related posts