ปราจีนบุรี 6ล้อเบรคแตกชนรถบรรทุกคนขับติดภายใน

ปราจีนบุรี 6ล้อเบรคแตกชนรถบรรทุกคนขับติดภายใน

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่27 กย.64 ร.ต.อ.ติพล วาสโคกสูง รองสารวัตรสอบสวนสภ.วังขอนแดงรับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกเบรคแตกเสียหลักพุ่งชนรถบรรทุกคู่กรณีติดภายในสถานที่เกิดเหตุทางลงเขาภูหีบ ต.บุพราหมณ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งประสานหน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมกบินทร์บุรีนำเครื่องตัดถ่างให้การช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บในที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก6ล้อ
ยี่ฮ้อฮีโน่สีขาวหมายเลขทะเบียน67-0438กทมบรรทุกเม็ดพลาสติกเพื่อที่จะไปส่งที่ชลบุรีเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเกิดลมหมดเสียหลักพุ่งชนรถบรรทุก6ล้อยี่ห้อมิตซูบิชิสีขาวหมายเลขทะเบียน70-9046ชลบุรี และชนรถยนต์กระบะอีซูซุสีบรอนซ์ ทะเบีบน ตว7856กทมได้รับความเสียหายแต่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

นายยุทธนา บุญบุตร คนขับรถบรรทุกคันดังกล่าว กล่าวว่าขับรถเพื่อที่จะไปส่งสินค้าที่ชลบุรีเมื่อมาถึงจุดสกัดผางามไม่ได้หยุดพักรถและลงเวลาเดินรถเพื่อจะไปส่งสินค้าที่ชลบุรี ขณะที่รถวิ่งออกจากจุดสกัดผางามรถเบรคไม่อยู่ต้นพยายามที่จะเหยียบเบรคหลายครั้งแต่ก็ไม่สามารถบังคับรถให้หยุดชะลอความเร็วลงได้เนื่องจากเป็นทางลงลาดชันจากนั้นได้บีบแตรและเปิดไฟกระพริบเพื่อขอทาง ก็ไม่สามารถบังคับรถให้หยุดได้เนื่องจากมีฝนตกรินๆด้วยเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งบังคับรถไม่อยู่ทำให้รถพุ่งชนรถกระบะและชนรถบรรทุกที่อยู่ด้านหน้าอย่างจัง ทำให้รถของตัวชนกับรถบรรทุกอีกคันที่วิ่งอยู่ด้านหน้า หลังจากรถพลิกคว่ำแล้วจึงเข้าไปดูคนขับรถบรรทุกที่ตนเองขับรถชนจนทำให้รถบรรทุกคันดังกล่าวพุ่งเข้าชนผาทำให้คนขับรถบรรทุกคันดังกล่าวติดภายในและได้รับบาดเจ็บ

นายสุทธิ วิชาสวัสดิ์ คนขับ
รถบรรทุกที่ได้รับบาดเจ็บกล่าวว่าตนเอ็งขับรถบรรทุกกางเกงในจะไปส่งสินค้าที่ชลบุรีตนเองขับรถลงมาช้าๆตามปกติเสี้ยววินาทีนั้นมีรถบรรทุกที่วิ่งลงมาจากเขาด้วยความเร็วพุ่งชนรถตนเองทำให้เสียหลักพุ่งชนผาหินข้างทางจนตัวเองได้รับบาดเจ็บติดภายใน หน่วยกู้ภัยฯ ได้ใช้เครื่องตัดทางช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาด้วยความปลอดภัยนับว่าโชคดีที่ขาไม่หักบาดเจ็บบริเวณหน้าอกและขาจึงนำตัวส่งโรงพยาบาลนาดีให้หมอตรวจรักษาอย่างละเอียดอีกครั้ง

ภาพ/ข่าว:ทองสุข สิงห์พิมพ์

Related posts