ปราจีนบุรี เจอตัวแล้วเด็กหญิง13ปีหายตัวออกจากบ้าน

ปราจีนบุรี เจอตัวแล้วเด็กหญิง13ปีหายตัวออกจากบ้าน

 

วันที่19กย.64

ข่าวคืบหน้าเด็กหญิง 13 ปีหายตัวออกจากบ้านแม่เปิดกล้องวงจรปิดดูมีคนขี่รถจักรยานยนต์มารับออกจากบ้านกลางดึกวันที่18 กย.ที่ผ่านมาตามที่ได้เสนอข่าวก่อนหน้านี้แล้วนั้น ในเวลาต่อมาทางญาติได้ติดตามหาโดยแกะรอยจากทาง facebook และโทรศัพท์มือถือของเพื่อนใกล้ชิดพร้อมกับไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวนที่สภ.ประจันตคาม

กระทั่งเวลา 18.00น.วานนี้

พบตัวน้องข้าวหอมที่หายตัวออกจากบ้านกลางดึกที่ อ.บ้านสร้างพลเมืองดีจึงนำตัวน้องมาส่งผู้ปกครองที่บ้าน

 

นางอรวิมล สุวรรณ (แม่)

กล่าวว่าพอรู้ว่าพบตัวลูกสาวที่อำเภอบ้านสร้างจึงรีบออกจากบ้านมารับตัวลูกสาวจากพลเมืองดีขณะที่เห็นหน้าลูกสาวถึงกับปล่อยโฮออกมาทันที พร้อมกับเด็กชายเยาวชนที่พาลูกสาวมาส่งได้ก้มกราบต้นและญาติกล่าวคำขอโทษจอดริมถนนต้นก็พูดไม่ออกหลังจากที่บอกว่าอยู่กับครอบครัวมีฐานะยากจนแล้วให้ไปบันทึกปากคำกับตำรวจไม่ติดใจเอาความเดี๋ยวชลชายที่พาลูกสาวของตนหนีออกจากบ้านยิ่งทราบว่าทางบ้านของเยาวชนชายคนนี้มีฐานะยากจน ทางพนักงานสอบสวนได้เรียกผู้ปกครองของเยาวชนคนดังกล่าวมาลงบันทึกปากคำไว้เป็นหลักฐานหากมีการชักชวนเด็กหญิงไปอีกจะดำเนินคดีทางกฎหมายทันที

น้องข้าวหอม(ดญ.13)กล่าวว่าที่หนีออกจากบ้านกลางดึกเกิดจากน้อยใจแม่และทวดที่ดุด่าในเรื่องการเรียนทางออนไลน์ จึงนัดเพื่อนให้มารับที่หน้าบ้านเพื่อต้องการจะไปอยู่กับเพื่อนและมีพลเมืองดีมาบอกให้กลับไปหาพ่อหาแม่เพราะมีการออกตามหาตัวอยู่จึงเดินทางกลับมาหาแม่ น้องข้าวหอมได้ขอโทษแม่ ทวด และป้าที่หนีบ้านไปโดยไม่บอกจากนี้ไป

จะไม่หนีออกจากบ้านอีกจะเชื่อฟังคำสั่งสอนของแม่ ทวด และป้า รู้แล้วว่าทุกคนรักและเป็นห่วงตนเองทุกคน

 

ภาพ/ข่าว:ทองสุข สิงห์พิมพ์

Related posts