เกิดเหตุไฟไหม้ห้องเก็บของภายในโกดังของโรงงานทำเฟอร์นิเจอร์วอดทั้งห้องคนงานช่วยกันตักน้ำราดดับไฟ คาดไฟฟ้าลัดวงจร

ผู้ประกาศ……เกิดเหตุไฟไหม้ห้องเก็บของภายในโกดังของโรงงานทำเฟอร์นิเจอร์วอดทั้งห้องคนงานช่วยกันตักน้ำราดดับไฟ คาดไฟฟ้าลัดวงจร


เทปขาว……เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 16 กันยายน2564เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้ ภายในโรงงานเฟอร์นิเจอร์ ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พบเป็นโรงงานทำเฟอร์นิเจอร์ ภายในโรงงานห้องเก็บของ มีเปลวไฟลุกไหม้ควันลุกท่วมออกมา มีชาวบ้านและคนงานได้ใช้ถังน้ำตักน้ำสาดเข้าไปเพื่อดับไฟ ต่อมารถดับเพลิงจากเทศบาลเมืองบ้านสวน และเทศบาลเมืองชลบุรี รวม 2 คัน มาถึงที่เหตุเจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้เร่งฉีดน้ำดับไฟ ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงไฟถึงดับ พบภายในห้องเก็บของถูกไฟเผาไหม้ทั้งหมด ด้านนอกก็ยังมี ฟองน้ำ โฟม พลาสติกและไม้ พร้อมยังกระป๋องทินเนอร์อยู่ด้วย
สอบถามนายปกรณ์ แซ่ล้อ อายุ 62 ปี เจ้าของ โรงงานทำเฟอร์นิเจอร์ได้เปิดเผยว่า ห้องดังกล่าวเป็นห้องเก็บของปิดเอาไว้ จู่ๆก็มีควัน ออกมาจนมาก และมีเปลวไฟลุกขึ้น โดยมีเสียงดังระเบิดเป็นระยะ ตนจึงให้ลูกน้องพยายามตักน้ำ สาดดับไฟด้านในเพื่อบรรเทาลง โดยเบื้องต้นคาดว่าสาเหตุอาจจะเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร เพราะด้านในนั้นมีของเฟอร์นิเจอร์และ ฟองน้ำเป็นอันมาก ซึ่งจะให้ตำรวจพิสูจน์หลักฐานภาค 2 มาตรวจสอบต่อไป วิศาล///ชลบุรีปู0990538466

Related posts