นนทบุรี ลูกชายร่ำไห้กอดศพแม่วัย 59 ปี หลังฉีดวัคซีนเข็ม 2 เข็มไม่ทันข้ามวันเสียชีวิต

นนทบุรี ลูกชายร่ำไห้กอดศพแม่วัย 59 ปี หลังฉีดวัคซีนเข็ม 2 เข็มไม่ทันข้ามวันเสียชีวิต


เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 16 กันยายน 64 พนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด รับแจ้งเหตุหญิงนอนเสียชีวิตภายในห้องเช่าเลขที่ 67/ 106 ซอยประเสริฐอิสลาม 3 ตำบลบางตลาดอำเภอปากเกร็ดจังหวัดนนทบุรี จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์มูลนิธิปอเต็กตึ้ง
ภายในห้องเช่าดังกล่าว พบศพ นางขัดประมวลวงศ์ อายุ 59 ปี นอนเสียชีวิตในสภาพตะแครงคว่ำ มีลูกชายคือนายวิเชียร บุญภิรมย์ อายุ 23 ปี กอดศพร่ำไห้อย่างน่าเวทนา โดยมีชาวบ้าน เพื่อนบ้านข้างเคียงต่างพากันมามุงดูและวิจารณ์กันไปต่างๆนานา โดยเชื่อว่าผู้เสียชีวิตน่าจะมาจากการฉีดวัคซีนเข็ม 2 แล้วแพ้อย่างแ่นนอนเพราะเป็นคนที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่มีโรคประจำตัวเลย
นายวิเชียร บุตรชายผู้ตาย เปิดเผยทั้งน้ำตานองหน้าว่า แม่ตน ได้ไปฉีดวัคซีน มาเมื่อวานช่วงสายๆ ซึ่งตนทราบแต่เพียงว่าเป็นวัคซีนเข็ม 2 หลังจากแม่กลับมาแล้วตนเองก็สอบถามแม่ว่ามีอาการเป็นอย่างไรบ้างแม่ก็บอกว่ายังไม่มีอะไรจนกระทั่งเที่ยงคืนตนก็ยังถามแม่อีกครั้งหนึ่งซึ่งแม่ก็บอกว่าไม่มีอะไรยังไม่มีอะไร  จนมาเช้านี้พบว่าแม่ตนเองนอนตัวแข็งทื่อ ไม่มีลมหายใจ ตนเองตกใจมาก ก่อนที่แม่จะไปฉีดวัคซีนตนเองไม่อยากให้แม่ฉีดเลยเพราะกลัวว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้แล้วสุดท้ายมันก็เกิดขึ้นจนได้ถามว่าอยากฉีดไหมตนไม่อยากฉีดหรอกทุกวันนี้ตนเองก็ไม่ฉีดเพราะกลัวแบบนี้และตนก็ป้องกันตัวเองให้ดีที่สุดทั้งทั้งที่รู้ว่าเสี่ยง แต่ก็ไม่กล้าฉีด
ขณะที่นายวิชัย  บุญภิรมย์  อายุ 32 ปีเสื้อแดงบุตรชายคนโตเปิดเผยว่าแม่ของตนฉีดวัคซีนชิโนฟาร์มเข็มแรก ไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม ฉีดเข็มที่ 2 เมื่อวันที่ 15 กันยายน คือเมื่อวานนอนอยู่ยังดีๆเลยๆก็มาเสียชีวิตจากการฉีดวัคซีน ตนเองเชื่อว่าสาเหตุมาจากการแพ้วัคซีนอย่างแน่นอน อยากให้หน่วยงานเข้ามาตรวจสอบและให้ความเป็นธรรมกับครอบครัวของตนเองด้วย

Related posts