สุรินทร์/ลุ้นระทึกสุดสยองคลองป้าสมบูรณ์ก่อนจบด้วยสายฮา..!!?

สุรินทร์/ลุ้นระทึกสุดสยองคลองป้าสมบูรณ์ก่อนจบด้วยสายฮา..!!?

สุรินทร์ สุดจะตื่นเต้นเมื่อสภ.รัตนบุรีได้รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้านหมู่13บ้านหนองกา ต.รัตนบุรี อ.รัตนบุรี ว่ามีลูกบ้านไปเลี้ยงวัว-ควายก่อนพบมัดเสื่อสาดห่อคลายมีศพอยู่ภายในทิ้งไว้อยู่ในคลองป้าสมบูรณ์ เส้นท้ายวัดสว่างบ้านหนองกา ห่างจากท้ายวัดประมาณ500เมตรแบบสยอง

เมื่อ/จ.13/9/64เวลา12.20น.ศูนย์วิทยุของสภ.รัตนบุรี อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ได้รับแจ้งเหตุจากผู้ใหญ่บ้านหนองกาหมู่ที่13ต.รัตนบุรี ว่าได้มีลูกบ้านไปเลี้ยงวัว-ควายในเส้นคลองป้าสมบูรณ์ ถนนท้ายวัดสว่างบ้านหนองกา ต.รัตนบุรีแล้วพบวัตถุต้องสงใสมัดเสื่อสาดคลายๆมีศพอยู่ภายในนํามาทิ้งไว้ในคูคลองส่งกลิ่นเห็นคละคลุ้งภายในคูคลอง
ก่อนศูนย์วิทยุสภ.รัตนบุรี รีบแจ้งผู้บังคับบัญชาให้ทราบตามลําดับจากนั้นประสาน ร.ต.อ.พรชัย สุดดี พนักงานสอบสวน(ร้อยเวร30) พร้อมสายตรวจรถยนต์20 ,,ชุดสืบ,สายตรวจจักรยานยนต์ทราบต่างรีบเร่งรุดไปที่เกิดเหตุดังกล่าว

ในที่เกิดเหตุพบ หอสาดเสื่อมัดคลายๆห่อศพถูกทิ้งไว้ในคูคลอง ส่งกลิ่นคละคลุ้งภายในคูคลองก่อน ร.ต.อ.พรชัย สุดดี (ร้อยเวร30)พนักงานสอบสวนจึงรีบวิทยุประสานศูนย์วิทยุ สภ.รัตนบุรี ขอให้หน่วยกู้ภัยฮุก31สนับสนุนเพื่อมานําห่อมัดต้องสงใสขึ้นมาจากคูคลองเพื่อจะได้ชันสูตรเบื้องต้น

***ช่วงที่รอหน่วยกู้ภัย พนักงานสอบสวนได้สอบถามนางเสาน้อย ดีนาม อายุ56ปี105หมู่13บ้านหนองกา ต.รัตนบุรี เล่าว่าตนได้นําวัว-ควายมาเลี้ยงในถนนเส้นคูคลองแม่สมบูรณ์เป็นประจําต้อนวัว-ควายเลี้ยงมาเรื่อยๆตนชอบมานั่งตรงบริเวณนี้เป็นประจําและตนจะมาเก็บเห็ดบริเวณนี้ด้วยก่อนที่ตนจะเดินลงไปเก็บผักบุ้งในคูคลองและตนเองได้มองเห็นห่อมัดสาดคลายๆห่อศพตนเลยตกใจก่อนจะทิ้งวัว-ควายที่ปล่อยเลี้ยงรีบไปแจ้งผู้ใหญ่บ้านให้ทราบจนวัว-ควายของตนหนีไปกินหญ้าในดงป่าช้า

จากนั้นไม่นานหน่วยกู้ภัยฮุก31มาถึงจึงรีบลงไปในคูคลองเพื่อนํามัดห่อต้องสงใสขึ้นมาพิสูตรกัน
โดยไทยมุงชาวบ้าน พระเณร และเจ้าหน้าที่ต่างลุ้นระทึกกันแบบสุดสยองกู้ภัยใช้เวลา15นาทีจึงนําห่อมัดสาดต้องสงใสขึ้นมาบนฝั่งก่อนหน่วยกู้ภัยฮุก31จะแกระมัดเชื้อกที่ผูกสาดออกมา…
โดยทุกๆสายตาต่างจ้องกันตาไม่กระพริบลุ้นกันแบบคิดสะยศสยองแต่เมื่อแกระออกต่างส่งเสียงฮือๆฮาหัวเราะกันยกใหญ่………
สุดท้ายห่อมัดสาดต้องสงใสนั้นคือ….มีสาดเสื่อที่นอนผ้าห่มหมอนที่ถูกไฟเผาไหม้…นั้นเอง..!!

***ด้านนายสมชาย พรมแก้ว ผู้ใหญ่บ้าน หนองกา หมู่13 ต.รัตนบุรี ผู้แจ้งเจ้าหน้าที่หลังมีลูกบ้านมาแจ้งเหตุเล่าว่า..ตนได้รับแจ้งจากลูกบ้านว่าพบเจอห่อสาดมัดอย่างน่าสงใสโดยคิดว่าจะต้องมีอะไรซ่อนอยู่ข้างในแบบมิดชิด
หลังจากตนได้รับแจ้งแล้วตนจึงรีบออกมาสํารวจดูและไม่ให้ชาวบ้านเข้าไปยุ้งในที่เกิดเหตุก่อนตนจะรีบโทรแจ้งสายตรวจรถยนต์20ให้มาดู..และอย่างที่เห็นมีเสื่อ สาด ผ้าห่ม หมอน ปรากฎว่าไม่มีอะไร………ไม่รู้ใครเอามาทิ้งไว้….
/ภาพ/ข่าว/บุญเรือง เกษรจันทร์/สุรินทร์/

 

 

Related posts