หนุ่มหัวหิน อ้างปืนลั่นเข้าหัวภรรยาดับคารถ ในลานจอดรถห้างดังหัวหิน หลังก่อเหตุคิดฆ่าตัวตาย พี่ชายช่วยได้ทัน ตำรวจตามจับได้ที่ รพ.ชะอำ

#ข่าวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หนุ่มหัวหิน อ้างปืนลั่นเข้าหัวภรรยาดับคารถ ในลานจอดรถห้างดังหัวหิน หลังก่อเหตุคิดฆ่าตัวตาย พี่ชายช่วยได้ทัน ตำรวจตามจับได้ที่ รพ.ชะอำ

 

วันที่ 12 กันยายน 2564 ที่ผ่านมาพ.ต.ท.กิตติ สังข์ทอง สารวัตร (สอบสวน) สภ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้ง มีเหตุหญิงถูกยิงเสียชีวิต ภายในลานจอดรถศูนย์การค้าชื่อดังเขตเทศบาลเมืองหัวหิน จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ไพทูล พรมเขียน ผกก.สภ.หัวหิน และ พล.ต.ต.วันชัย ธารณธรรม ผบก.ภ.จ.ประจวบคีรีขันธ์ ทราบ จากนั้นเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสาน พ.ต.อ.วิรัช ทองไทยนักวิทยาศาสตร์ (สบ 4) พฐ.จว.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อม ทีมพิสูจน์หลักฐาน , แพทย์เวร รพ.หัวหิน และมูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถาน ไปตรวจสอบ

 

โดยจุดเกิดเหตุอยู่ภายในศูนย์การค้า บริเวณลานจอดรถ ชั้น 2 ½ เจ้าหน้าที่ตรวจพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า สีขาว ทะเบียน กท 2135 เพชรบุรี จอดอยู่ในช่องจอดรถ พบร่องรอยกระจกหน้าต่างประตูด้านหลังซ้ายแตกเป็นรูขนาดใหญ่ ตรวจสอบภายในรถพบว่าที่เบาะนั่งด้านหลัง พบศพ น.ส.จิรวดี อ้นมะณี หรือหญิง อายุ 31 ปี ชาว ต.วังก์พง อ.ปราณบุรี สวมเสื้อยืดสีชมพู กางเกงยีนส์ เสียชีวิตจมกองเลือดลักษณะคว่ำหน้าศีรษะทิ่มอยู่กับพื้นรถ

 

ตรวจสอบเบื้องต้นพบถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .357 เข้าที่กกหูซ้าย กระสุนฝังใน 1 นัด และว่าที่ใบหน้ามีร่อยรอยฟกช้ำ เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่ง รพ.หัวหิน ให้แพทย์ตรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง นอกจากนั้นยังพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อมาสด้า สีดำ ป้ายทะเบียน กต 2281 เพชรบุรี ที่จอดอยู่ติดกัน ถูกกระสุนเจาะเข้าที่กระจกประตู้ด้านคนขับ แตกอีก 1 รู ด้วย

 

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หัวหิน ได้รีบสืบสวนคลี่คลายคดีทันที โดยได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในศูนย์การค้าฯ และบริเวณโดยรอบ ทำให้ทราบว่าผู้ก่อเหตุคือสามีผู้เสียชีวิต นายนที อินพันทัง หรือหนึ่ง อายุ 45 ปี อาชีพส่งผักผลไม้ตามโรงแรม จึงได้ติดตามตัว และสามารถจับกุมตัวได้ที่ รพ.ชะอำ จ.เพชรบุรี และควบคุมตัวกลับมาสอบสวนที่ สภ.หัวหิน

จากการสอบสวน นายนที ให้ข้อมูลว่า อยู่กินเป็นสามีภรรยากับ นส.จิรวดี มานานร่วมปี แต่ช่วงหลังมักมีปากเสียง ทะเลาะกันบ่อย จากเรื่องครอบครัวและเงินทองไม่พอใช้ ก่อนเกิดเหตุสลดตนได้ชวนภรรยามาซื้อของกินภายในศูนย์การค้า

 

แต่ขณะจอดรถกลับมีปากเสียงกับภรรยาอีกครั้ง ตนรู้สึกโกรธอย่างมาก จึงหยิบอาวุธปืนที่สั่งซื้อทางอินเตอร์เน็ตในราคา 3 หมื่นบาทออกมา ขณะที่ภรรยากำลังหยิบของที่เบาะด้านหลัง แต่พบเห็นปืนจึงยื้อแย่งกัน ปืนได้ลั่นถูกกระจกรถเก๋งที่จอดติดกัน ก่อนจะที่กระสุนปืนลั่นเข้าที่ศีรษะภรรยาไป 1 นัด ล้มคว่ำเสียชีวิตในรถทันที

 

จากนั้นรีบหนีออกจากที่เกิดเหตุ โดยเดินออกจากศูนย์การค้าฯ ไปขึ้นรถจักรยานยนต์รับจ้างหนีกลับบ้านพัก ตั้งใจกินยาฆ่าตัวตาย แต่พี่ชายเห็นเข้าจึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลช่วยชีวิตได้ทัน และถูกจับกุมตัวในที่สุด

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุของการก่อเหตุสลดในครั้งนี้ ก่อนนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป .///

 

#สามียิงภรรยา #อ้างปืนลั่น #ยิงกันที่หัวหิน

Related posts