หนุ่มซิ่งรถจยย.พุ่งชนท้ายรถกระบะที่จอดกินก๋วยเตี๋ยวได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพนาทีชีวิตได้

ผู้ประกาศ…….หนุ่มซิ่งรถจยย.พุ่งชนท้ายรถกระบะที่จอดกินก๋วยเตี๋ยวได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพนาทีชีวิตได้


เทปข่าว…….นี่คือภาพกล้องจงจรปิดริมถนน จับภาพนาทีรถ จยย.วิ่งมาด้วยความเร็วตามกันมา โดยมีคันที่ 3 พุ่งชนท้ายรถกระบะ ที่จอดริมถนน ทำให้คนขี่ร่างกระเด็นลงกลางถนนได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส
ต่อมาเมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 11 ก.ย.2564เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถ จยย.ชนท้ายรถกระบะบนถนนไผ่กลางดอน ด้านหลังซอยวัดชากสมอ หมู่ 2 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ที่เกิดเหตุพบร่างชายหนึ่งราย ( ไม่ทราบชื่อและนามสกุล ) นอนหมดสติอยู่กับพื้นมีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศรีษะอาการสาหัส กู้ภัยฯปฐมพยาบาลบาดแผลเบื้องต้นรีบนำส่ง รพ.ชลบุรี ใกล้กันพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า cpr 150cc สีดำ หมายเลขทะเบียน 4 กว 8563 กทม. ของผู้บาดเจ็บล้มอยู่สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ห่างไปประมาณ 3 เมตรพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า รีโว่ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน งว 746 ชลบุรี จอดอยู่ริมถนน สภาพด้านท้ายแตกขวาพังยับ โดยกู้ภัยฯเผยว่าอาการสาหัสเพราะบาดแผลน่าเป็นห่วง แต่ยังพอมีสติ
สอบถามนายวิรัตน์ นามตะคุ อายุ 27 ปี ชาว จ.อุดรธานี เจ้าของรถกระบะเผยว่า มาจอดนั่งกินก๋วยเตี๋ยวที่ร้านตรงข้าม โดยจอดรถชิดซ้ายไว้ จู่ๆได้ยินเสียงดังโครมพอดูจึงรู้ว่ามีรถมาชนท้ายรถตนแล้ว น่าจะขี่มาด้วยความมาเร็วจึงชนท้ายรถของตน
ซึ่งทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด โดยจะดูว่ารถกระบะจอดชิดริมถนนหรือไม่ มีแสงสว่างไฟพอหรือไม่ และรอสอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บอีกครั้งเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป วิศาล///ชลบุรีปู0990538466

Related posts