หนุ่มใหญ่วัย 45 ปี มาหาหลาน ถูกหนุ่มซึ่งถูกไล่ออกจากห้องเช่า เพราะไม่จ่ายค่าเช่า ใช้รถเข็นเหล็กตีเข้าที่ศรีษะดับคาที่ คาดอารมณ์เสียที่เจ้าของห้องไล่ออกจากห้อง หลังก่อเหตุแล้วหลบหนีไป

ผู้ประกาศ…หนุ่มใหญ่วัย 45 ปี มาหาหลาน ถูกหนุ่มซึ่งถูกไล่ออกจากห้องเช่า เพราะไม่จ่ายค่าเช่า ใช้รถเข็นเหล็กตีเข้าที่ศรีษะดับคาที่ คาดอารมณ์เสียที่เจ้าของห้องไล่ออกจากห้อง หลังก่อเหตุแล้วหลบหนีไป


เทปข่าว…นี่คือคลิปจากกล้องวงปิด จะเห็นชายหนุ่มใส่เสื้อลายสะพายกระเป๋าเฉียงข้างเดินโวยวายหน้าห้องเช่า โดยกำลังด่ากับใครอยู่แล้วภาพก็ตัดไป
ต่อมาเมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 11 ก.ย. ร.ต.ท.รัชพล รัชวการ รอง สว.( สอบสวน ) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาท ชายถูกคนร้ายตีศรีษะมีผู้เสียชีวิต บริเวณหน้าห้องเช่าไม่มีชื่อ เลขที่ 22 / 85 ในซอยไดม่อน หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ และเจ้าหน้าที่พยาบาลกู้ชีพ รพ.ชลบุรี เป็นห้องเช่าชั้นเดียว ที่พื้นหน้าห้องพบร่างนายสวัสดี มนทรา อายุ 45 ปี เป็นชาว จ.เพชรบูรณ์ นอนแน่นิ่งมีบาดแผลแตกฉกรรจ์ที่ศรีษะ เลือดไหลนองพื้น กู้ภัยฯพยายามช่วยกันปั้มหัวใจยื้อชีวิต แต่นายสวัสดี ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ใกล้กันพบรถเข็นเหล็ก มีรอยคราบเลือดติดจอดอยู่ หลังตรวจสอบเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบชื่อคนทำร้ายชื่อนายสาธร ภรรณา อายุ 36 ปี หลังก่อเหตุได้ขี่รถ จยย.หลบหนีไปแล้ว
สอบถาม น.ส.เอ ( นามสมมุติ ) เผยว่า เห็นคนทำร้ายเอารถเข็นทุ่มหัวคนตายหลายครั้ง และบอกว่าเขาโดนฟันก่อน แต่ไม่เห็นว่าใครฟันเขา แต่คนที่โดนทุ่มหัวสลบไปแล้ว ตนยังบอกว่าใจเย็นๆ คนก่อเหตุนั้นได้เช่าห้องอยู่ห้องนี้แต่ไม่ได้จ่ายค่าเช่าห้อง เจ้าของห้องก็เลยล็อกกุญแจ แล้วเอาป้ายมาติดไว้ว่า “ถึงผู้เช่าบ้านเลขที่ 22 / 855 ขอแจ้งเป็นครั้งสุดท้าย เนื่องจากผู้เช่าไม่ได้จ่ายค่าเช่า ยังคงค้างจ่ายค่าเช่า และหากผู้เช่ายังไม่นำเงินค่าเช่ามาชำระ ขอให้ผู้เช่าย้ายออกไป หากผู้เช่าไม่ย้ายออก ผู้ให้เช่าจำเป็นต้องแจ้งตำรวจ ลงชื่อผู้ให้เช่า 28 ส.ค.64” วันนี้เห็นเขามาจะเก็บเสื้อผ้าหลังห่อเหตุได้ขี่รถ จยย.หนีไป ส่วนนายสวัสดี ผู้เสียชีวิตนั้นได้เดินทางมาจาก จ.เพชรบูรณ์ ได้ 4 วัน เพราะหลานโทรไปบอกให้มาเฝ้ายาย แต่หลานผู้ตายเคยทะเลาะกับนายสาธร ผู้ก่อเหตุมาแล้วและเคยแจ้งความเรื่องยังเครียร์ไม่ได้ คาดว่าน่าจะเกิดมาจากจุดนี้จึงมีเรื่องกัน
สอบถามชาวบ้านทราบว่านายสาธร นั้นเคยเสพยาเสพติด แล้วเพี้ยนแก้ผ้าเหลือแต่กางเกงใน บ้างเดินไปทั่ว เมียบอกต้องให้กินยาตลอด แต่ตอนก่อเหตุไม่เห็นเหตุการณ์ เลยไม่รู้ว่าใครตีใครวิศ่าล//ปู0990538466

Related posts