มอนสเตอร์ร่าคาเฟ่ ร้านกาแฟต้นไม้สุดชีคของหนุ่มอารมณ์ดีเจ้าของสวนมอนสเตอร่าหันเปิดร้านกาแฟในสวนสุดร่มรื่นพร้อมจัดมุมถ่ายภาพสุดเก๋เอาใจสายต้นไม้

มอนสเตอร์ร่าคาเฟ่ ร้านกาแฟต้นไม้สุดชีคของหนุ่มอารมณ์ดีเจ้าของสวนมอนสเตอร่าหันเปิดร้านกาแฟในสวนสุดร่มรื่นพร้อมจัดมุมถ่ายภาพสุดเก๋เอาใจสายต้นไม้

หลังพิษวิกฤติโควิด-19ในช่วง 2 ที่ผ่านมาส่งผลกระทบให้กับทุกสาขาอาชีพโดยเฉพาะร้านอาหารร้านเครื่องดื่มที่มีมาตรการในการห้ามนั่งรับประทานในร้ายนทำให้หลายคนได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก แต่มีอาชีพหนึ่งทีกลับได้รับความนิยมในช่วงเวิร์คฟอร์มโฮมจนสามารถสร้างรายได้ให้กับเจ้าของเป็นกอบเป็นกำนั่นก็คืออาชีพขายต้นไม้ ที่เป็นงานอดิเรกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เช่นเดียวกับเจ้าของสวนมอนสเตอร์ร่ารายหนึ่งในจังหวัดอ่างทองที่ใช้เวลาในช่วงนี้ขายมอนสเตอร์ร่าและปรับพื้นที่สวนมอนสเตอร์ล่าสร้างร้านคาเฟ่สุดชิคที่เอาใจสายรักต้นไม้ได้อย่างร่มรื่นรวมไปถึงเป็นคาเฟ่ที่จัดพื้นที่ถ่ายรูปให้กับลูกค้าาได้อย่างลงตัวสวยงาม จนลูกค้าที่เดินทางมาต่างชื่นชอบเป็นอย่างมาก

มอนสเตอร่า คาเฟ่ อ่างทอง มีมากมายหลายมุมให้ลูกค้าได้ถ่ายรูป ไม่ว่าจะเป็นแนวธรรมชาติในสวนที่นำไม้ใบสีเขียวหลากหลายชนิดมาจัดเป็นสวนร่มชื่น มีทั้งมอนสเตอร์ร่ายักษ์ ต้นเฟิร์นข้าหลวงยักษ์ ไม้ใบเขียวต่างๆทำให้บรรยากาศร่มรื่นและเย็นเป็นอย่างมาก หรือมุมท้องทุ่งนาสวนต้นตาล ที่เป็นจุดเช็ดอินถ่ายรูปที่สวยงามอีกจุดหนึ่งที่เป็นสะพานไม้เดินเข้าไปจนถึงริมทุ่งนา เป็นบรรยากาศที่สวยงามโดยเฉพาะในช่วงเย็น

ธำรงศักดิ์ โพธิ์ศรี หรือน้องเต๋า อายุ 30 ปี อดีตครูอัตราจ้างวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดอ่างทองที่ผันตัวทำสวนต้นไม้และต่อยอดเปิดคาเฟ่ต้นไม้แสนสวยเล่าให้ฟังว่า ก่อนหน้านี้ทำสวนมอนสเตอร์ร่าส่งขายทางอินเตอร์เนต ซึ่งตนเองก็เป็นคนชอบไม้ใบอยู่แล้วเพราะสวยงามเป็นธรรมชาติพประกอบกับตนเองเป็นคนชอบดื่มกาแฟและตะเวนเที่ยวร้านกาฟสวยๆจึงอยากจะทำคาเฟ่เล็กๆให้บริการกับลูกค้าที่มาซื้อต้นไม้ของเรา

ยิ่งช่วงนี้มีคนหันมาเล่นต้นไม้กันเยอะมากจึงอยากทำให้เป็นธรรมชาติที่สุด สำหรับซิกเนเจอร์ของร้านก็จะเป็นเค๊กไข่ดาว ซึ่งเป็นความคิดของเราเอง ในส่วนของเครื่องดื่มก็จะเป็นชาไทยมอนสเตอร์ร่าที่ผสมผสานระหว่างความหอมของชาและความกลมกล่อมของนมสดจนได้ชาไทยที่ลงตัว และยังมีเครื่องดื่มและเค๊กอีกมากมายหลายชนิดรอให้ลิ้มลอง โดยราคาเริ่มต้นเพียง 40 บาทเท่านั้น

นอกจากเครื่องดื่มและเค๊กแสนอร่อยแล้ว ที่นี่ยังคงความเป็นสวนจำหน่ายต้นไม้มอนสเตอร์ร่าใบเขียวให้ลริการกับลูกค้าที่มาเที่ยวชมที่นี่ ซึ่งนอกจากบรรยากาศสวนต้นไม้อันแสนร่มรื่นแล้ว ด้านหลังยังมีสะพานไม้ทอดยาวไปในทุ่งนาและเป็นจุดเช็คอินถ่ายภาพทิวต้นตาลที่สวยงามเลยที่เดียว สายชิลด์พลาดไม่ได้ที่จะต้องมาถ่ายรูปและโพสต์โซเชี่ยลอัพรูปกันได้หลายจุด

สำหรับผู้ที่สนใจคาเฟ่ต้นไม้แสนสวย “มอนสเตอร่า คาเฟ่” สามารถเดินทางมาเที่ยวชมและลิ้มรสเครื่องดื่มได้ทุกวัน ร้านตั้งอยู่ริมถนนสายอ่างทอง-สิงห์บุรี(สายเก่า ) ต.เทวราช อ.ไชโย จ.อ่างทอง หรือสังเกตง่สยๆหากเดินทางมาจากจังหวัดอ่างทองให้สังเกตุพระพุทธรูสีวลีองค์ใหญ่ทางด้านขวามือ ร้ายอยู่ตรงข้ามกับพระสิวลีหรือหากไปไม่ถูก สามารถโทรสอบถามได้ที่หมายเลข 063 242 5845

Related posts