เฒ่าวัย 68 กินข้าวกับเป็ดพะโล้กระดูกติดคาดับคาชามข้าว

เฒ่าวัย 68 กินข้าวกับเป็ดพะโล้กระดูกติดคาดับคาชามข้าว


เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 9 กันยายน 2564 ร.ต.อ.สมยศ ไกรกิจธนโรจน์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.สำโรงใต้ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายสูงอายุเสียชีวิต ภายในห้องเช่าเลขที่ 240/5 หมู่ 3 ซอยกุศลส่งสามัคคี 4 ต.สำโรง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเดินทางเข้าตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่า 2 ชั้นห้องที่ 10 ได้พบร่างของนายวิจินต์ สินธุ อายุ 68 ปี ชาวจังหวัดชลบุรี นอนหงายเสียชีวิตอยู่กลางบ้านที่ข้างตัวพบชามข้าววางอยู่ ซึ่งภายในชามข้าวยังคงมีข้าวและเป็นพะโล้หลงเหลืออยู่ตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด จึงได้มอบศพให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช
นางลัดดา อาลัยรัตน์ อายุ 56 ปี ภรรยาผู้ตาย ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้นั่งกินข้างกับเป็ดพะโล้อยู่ ระหว่างที่นั่งแทะคอเป็นอยู่ ๆ ผู้ตายได้บอกว่าคอเป็ดติดคอ ตนจึงบอกให้กินข้าวคำใหญ่ ๆ เข้าไปกระดูกจะได้หลุด ผู้ตายจึงตักข้าวคำใหญ่กลืนเข้าไปแล้วไม่หายและผู้ตายได้ลงไปนอนชักก่อนที่จะนิ่งไปด้วยความตกใจตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งขอความช่วยเหลือจากหน่วยกู้ชีพให้มาช่วยเหลือ แต่ผลปรากฏว่าผู้ตายได้เสียชีวิตก่อนแล้ว
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า กระโกคอเป็นน่าจะเข้าไปขวางหลอดลมของผู้ตายอยู่จนทำให้ขาดอากาศหายใจและเสียชีวิต อย่างไรก็ตามจะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งและรอผลการตรวจชันสูตรอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

*** ภาพ – ข่าว ก๊วก สมุทรปราการ ***

Related posts