ชลบุรีความคืบหน้าจากกรณีที่หนุ่มวัย27ปีถูกอดีตแฟนสาวขับเก๋งไล่ชนขนรถพังเสียหายวันนี้ฝ่ายหญิงแฉกลับตนเป็นเจ้าของร้านม่านรถกระบะก็เป็นคนซื้อให้และตนเป็นฝ่ายบอกเลิกเพราะจับได้แอบคุยหญิงใหม่ทางฝ่ายชายไม่ยอเลิกจึงไล่ชน

ผู้ประกาศ….ที่ชลบุรีความคืบหน้าจากกรณีที่หนุ่มวัย27ปีถูกอดีตแฟนสาวขับเก๋งไล่ชนขนรถพังเสียหายวันนี้ฝ่ายหญิงแฉกลับตนเป็นเจ้าของร้านม่านรถกระบะก็เป็นคนซื้อให้และตนเป็นฝ่ายบอกเลิกเพราะจับได้แอบคุยหญิงใหม่ทางฝ่ายชายไม่ยอเลิกจึงไล่ชน


เทปข่าว….จากเหตุการณ์ที่เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 8 ก.ย.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตรถชนกันบริเวณแยกไฟแดงบายพาสบึง ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ขาเข้าพัทยา หลังรับแจ้งรีบไปตรวจสอบ พบรถกระบะ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีแดง ทะเบียน ยศ 2441 ชลบุรี สภาพพังยับเยินรอบคันโดยมรถเก๋ง ฮอนด้า ซีวิค สีขาว ทะเบียน7 กฒ 1684 กทม.หน้ารถชนอัดเข้าที่กลางคันรถกระบะได้รับความเสียหายทำให้การจราจรติดขัดในช่องทางกลับรถใต้สะพาน เจ้าหน้าที่จึงได้เร่งระบายรถและการจราจรอย่างเร่งด่วนเพื่อให้การจราจรเข้าสู่ปกติ
โดยนายจิรศักดิ์ เหล็กสีไทย อายุ 27 ปีคนขับรถกระบะเล่าว่าตนรับจัดผ้าม่านวันนี้มีแชทจากลูกค้าเด้งมาให้ไปดูหน้าต่างเพื่อตัดม่านตนจึงได้นัดเวลา 14.00 น.พอถึงเวลาตนก็ไปตามนัดจุดที่ไปพบแต่พอไปถึงหมู่บ้านตนก็ไปขับรถหาบ้านเลขที่แต่กลับไม่มีเลขที่บ้านตามที่ลูกค้าให้มาพอกำลังขับรถออกมาก็มาเจออดีตแฟนสาวขับรถเก๋งคันสีขาวไล่ตาม ตนจึงคิดว่าแฟนสาวของตนวางแผนปลอมเป็นลูกค้าแล้วออกอุบายให้มาที่จุดนัดเจอแล้วหลังจากที่ตนกำลังออกจากหมู่บ้านอดีตแฟนสาวนั้นก็ได้ขับรถไล่ตามและไล่ชนรถตนมาตลอดทางจนมาถึงที่เกิดเหตุอดีตแฟนสาวก็ได้ทิ้งรถเก๋งไว้แล้วหนีไป ซึ่งตนก็ได้เลิกรากันกับอดีตแฟนสาวไปแล้ว 3 ครั้งแต่ทางฝ่ายหญิงไม่ยอมเลิกราตนก็ไม่รู้เพราะสาเหตุได
ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ 9 ก.ย.2564 เวลา 13.00 น. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยัง สภ.เมืองชลบุรี ได้พบกับนางสาวบี อายุ 21 ปี( นามสมมุติ สงวนชื่อนามสกุล )กำลังนั่งให้ข้อมูลกับทาง ร.ต.อ.กุลธวิช รวมจิต รอง สว.( สอบสวน )สภ.เมืองชลบุรี
จากการสอบถามนางสาวบี ได้เล่าว่าเรื่องที่นายจิระศักดิ์ เหล็กสีไทย เล่านั้นไม่เป็นความจริงเลย ซึ่งที่จริงแล้วตนเป็นเจ้าของร้านผ้าม่านพอตนได้มาคบกับนายจิรศักดิ์และได้มาช่วยกันทำร้านผ้าม่านด้วยกันส่วนรถกระบะ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีแดง ทะเบียน ยศ 2441 ชลบุรี นั้นตนก็เป็นคนซื้อให้ไว้ขับใช้งานส่วนรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีขาว ทะเบียน7 กฒ 1684 กทม.ก็เป็นของตน เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวาน 5 ก.ย.ตนไม่ได้ไปง้อตามที่นายจิรศักดิ์อ้างเลยสาเหตุคือนายจิรศักดิ์ได้แอบนอกใจไปคุยแชทกับผู้หญิงคนอื่นพอตนจับได้ตนก็ขอเลิกและขอให้นายจิรศักดิ์ออกจากบ้านไปเพราะตนจับได้ว่ามีหญิงอื่นซึ่งเมื่อวานตนก็บอกให้ไปทำงานให้ลูกค้าที่นัดไว้แต่นายจิรศักดิ์ไม่ได้ไปทำให้เสียงานตนต้องไปจ้างช่างคนอื่นมาทำแทนหลังจากนั้นตนก็ไล่ให้นายจิรศักดิ์ออกจากบ้านพร้อมให้หาเงินนำมาคืนตนด้วยตนก็ไม่คิดอุตส่าทำดีด้วยทุกอย่างอยากได้อะไรก็ซื้อให้แต่กลับมานอกใจไปคุยหญิงอื่นตนก็รับไม่ได้ ส่วนที่นายจิรศักดิ์อ้างว่าเป็นฝ่ายบอกเลิกตนนั้นไม่เป็นความจริง คนที่บอกเลิกจริงๆกลับเป็นตนเองแต่นายจิรศักดิ์ไม่ยอมเลิกเองตนจึงโมโหขับรถไล่ชนดังกล่าว
ทางด้าน ร.ต.อ.กุลธวิช รวมจิต รอง สว.( สอบสวน )สภ.เมืองชลบุรี ได้ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวเพียงว่าฝ่ายหญิงได้มาติดต่อขอรับรถทางตำรวจก็ได้แจ้งข้อกล่าวหาเพียงขับรถโดยประมาทหวาดเสียวปรับเพียง 400 บาท เพราะไม่มีผู้เสียหายมาแจ้งความเอาเรื่องจึงไม่มีผู้เสียหายตนก็ได้ติดต่อไปยังนายจิรศักดิ์ก็ได้คำตอบว่าไม่เอาความแต่อย่างได จึงเปรียบเทียบปรับตามกฎหมายจราจรเท่านั้น วิศาล///ชลบุรีปู0990538466

Related posts