หนุ่มวัย27ปีสุดงงถูกอดีตแฟนสาวขับรถไล่ชนจนรถพังแล้วทิ้งรถหนี

..ที่ชลบุรีหนุ่มวัย27ปีสุดงงถูกอดีตแฟนสาวขับรถไล่ชนจนรถพังแล้วทิ้งรถหนีเผยขอเลิกมา3ครั้งแล้วแต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมเลิกราจนครั้งนี้ขับรถไล่ชนจนทำให้การจราจรติดขัดยาว

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 8 ก.ย.2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตรถชนกันบริเวณแยกไฟแดงบายพาสบึง ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ขาเข้าพัทยา หลังรับแจ้งรีบไปตรวจสอบ พบรถกระบะ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีแดง ทะเบียน ยศ 2441 ชลบุรี สภาพพังยับเยินรอบคันโดยมรถเก๋ง ฮอนด้า ซีวิค สีขาว ทะเบียน7 กฒ 1684 กทม.หน้ารถชนอัดเข้าที่กลางคันรถกระบะได้รับความเสียหายทำให้การจราจรติดขัดในช่องทางกลับรถใต้สะพาน เจ้าหน้าที่จึงได้เร่งระบายรถและการจราจรอย่างเร่งด่วนเพื่อให้การจราจรเข้าสู่ปกติ

     จากการสอบถามนายจิรศักดิ์ เหล็กสีไทย อายุ 27 ปีคนขับรถกระบะเล่าว่าตนรับจัดผ้าม่านวันนี้มีแชทจากลูกค้าเด้งมาให้ไปดูหน้าต่างเพื่อตัดม่านตนจึงได้นัดเวลา 14.00 น.พอถึงเวลาตนก็ไปตามนัดจุดที่ไปพบแต่พอไปถึงหมู่บ้านตนก็ไปขับรถหาบ้านเลขที่แต่กลับไม่มีเลขที่บ้านตามที่ลูกค้าให้มาพอกำลังขับรถออกมาก็มาเจออดีตแฟนสาวขับรถเก๋งคันสีขาวไล่ตาม ตนจึงคิดว่าแฟนสาวของตนวางแผนปลอมเป็นลูกค้าแล้วออกอุบายให้มาที่จุดนัดเจอแล้วหลังจากที่ตนกำลังออกจากหมู่บ้านอดีตแฟนสาวนั้นก็ได้ขับรถไล่ตามและไล่ชนรถตนมาตลอดทางจนมาถึงที่เกิดเหตุอดีตแฟนสาวก็ได้ทิ้งรถเก๋งไว้แล้วหนีไป ซึ่งตนก็ได้เลิกรากันกับอดีตแฟนสาวไปแล้ว 3 ครั้งแต่ทางฝ่ายหญิงไม่ยอมเลิกราตนก็ไม่รู้เพราะสาเหตุได

ทางด้านตำรวจจะได้เชิญตัวคนขับรถเก๋งสีขาวซึ่งเป็นอดีตแฟนสาวของสามจิรศักดิ์ มาสอบสวนเพิ่มเติม ที่ สภ.เมืองชลบุรี เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

วิศาล///ชลบุรีปู

 

Related posts