ปราจีนบุรี คืบหน้าหลานเขยยิงป้าเรื่องที่ดิน

ปราจีนบุรี คืบหน้าหลานเขยยิงป้าเรื่องที่ดิน

 

วันที่7กย.64ข่าวคืบหน้าหลานเขยยิงป้าเรื่องแบ่งที่ดินคว้าปืน9มม.รัวยิงใส่

ป้าบาดเจ็บนำตัวส่งรพ.ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้นล่าสุดวันนี้ได้เดินทางไปยังบ้านหลังที่เกิดเหตุได้พบกับ นส.บุญทัน พันสว่าง ได้รับบาดเจ็บกล่าวว่าเมื่อเช้าวานนี้ได้เรียกลูกๆมาเพื่อที่จะคุยเรื่องที่ดินซึ่งเป็นที่ดินมรดกที่จะแบ่งให้กับลูกๆ5คนจะแบ่งให้คนละ50ตารางวาใครจะทำอะไรก็จะได้ทำแบ่งให้เป็นสัดส่วน

 

ขณะนั้นหลานเขยทำท่าไม่พอใจพูดจาเสียงดังจากนั้นเดินเข้ามาหาตนและใช้อาวุธปืนยิงรัวใส้หลายนัด กระสุนปืนถูกที่ขาขวาทะลุล้มลงกองกับพื้นหลังบ้านเห็นลูกเขยบรรจุกระสุนใส่อีกจึงกราบหลานเขยแล้วเข้ามาในบ้านล้างแผลและบอกลูกและหลานว่าถูกยิง จากนั้นนำตัวส่งโรงพยาบาลกบินทร์บุรีเรื่องราวที่เกิดขึ้นไม่คิดว่าจะร้ายแรงถึงขนาดนี้พูดเรื่องที่ดินที่ไรร้านเขยจะเสียงดังไม่พอใจทุกครั้งหลังเกิดเหตุมีญาติกันมาขอร้องเพื่อไม่ให้เอาเรื่องจะขอเคลียร์ให้จบกันไป ตนไม่ยอมให้จบแค่นี้ให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุดเพราะว่าหลานเขยพยายามฆ่าตัวเองรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่รู้ว่าเมื่อวานนี้ตนรอดจากความตายมาได้อย่างไรขณะเกิดเหตุคิดว่าหลานเขยต้องยิงตัวเองตายแน่ๆเพราะยิงหลายนัดและมีลูกปืนเต็มกำมือ

 

พนักงานสอบสวนแจ้งข้อหา -พยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

-มีอาวุธปืนเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต-พกพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร-ยิงปืนในเมืองหมู่บ้านโดยใช่เหตุ

 

ภาพ/ข่าว:ทองสุข สิงห์พิมพ์

Related posts