ชลบุรีชายวัย 40 ปีเทน้ำแข็งใส่เครื่องบดเกิดพลาดเครื่องบดดูดถุงน้ำแข็งพร้อมมือจนทำให้เครื่องบดมือและแขนจนขาดละเอียด

ผู้ประกาศ……ที่ชลบุรีชายวัย 40 ปีเทน้ำแข็งใส่เครื่องบดเกิดพลาดเครื่องบดดูดถุงน้ำแข็งพร้อมมือจนทำให้เครื่องบดมือและแขนจนขาดละเอียด


เทปข่าว…….เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 6 กันยายน 2564 นี่เป็นภาพสุดหวาดเสียวของนายจำลอง นามเหมาะ อายุ 40 ปีพนักงานโรงน้ำแข็งซึ่งผู้ได้รับบาดเจ็บเดินร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวดมือขวาถูกบดละเอียดเสียเลือดจำนวนมาก
ต่อมาเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรมได้รับแจ้งมีคนถูกดครื่องบดน้ำแข็งบดนิ้วภายในโรงน้ำแข็งเลขที่ 6 หมู่ 3 ต.หนองไม้แดง อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังได้รับแจ้งจึงรีบไปตรวจสอบก็ได้พบกับนายจำลอง นั่งหน้าซีดร้องด้วยความเจ็บปวดสภาพแขนขวาช่วงข้อมือถูกบดละเอียดกู้ภัยฯจึงรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวนายจำลองส่งรักษาที่โรงพยาบาลชลบุรี และในที่เกิดเหตุยังพบเครื่องบดน้ำแข็งตั้งอยู่โดยมีกระสอบใส่น้ำแข็งยังอยู่ในเครื่องบด
จากการสอบถามนายโก๊ะ เพื่อนร่วมงานของนายจำลองได้เล่าว่านายจำลองได้เอาน้ำแข็งมาเทใส่เครื่องบดในขณะที่เครื่องกำลังทำงานจึงทำให้เครื่องบดดึงกระสอบน้ำแข็งลงไปในเครื่องซึ่งมือของนายจำลองก็ได้ติดลงไปด้วยพอเครื่องบดมือนายจำลองจึงได้ร้องเสียงดังขอความช่วยเหลือเพื่อนร่วมงานจึงได้รีบมาผิดเครื่องบดแล้วนำตัวนายจำลองออกมาเพื่อรอให้กู้ภัยฯมาช่วยเหลือดังกล่าว วิศาล///ชลบุรีปู0990538466

Related posts