นนทบุรี หนุ่มดวงซวยขับรถชนสุนัขหม้อน้ำแตกกำลังจะนำรถขึ้นรถสไลด์ถูกรถเก๋งชนดับ

นนทบุรี หนุ่มดวงซวยขับรถชนสุนัขหม้อน้ำแตกกำลังจะนำรถขึ้นรถสไลด์ถูกรถเก๋งชนดับ

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 5 ก.ย. 64 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ชัยพฤกษ์ ได้รับแจ้งเหตุรถชน มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณถนนราชพฤกษ์ (ตัดใหม่) มุ่งหน้ารัตนาธิเบศร์ ต.คลองข่อย อ.ผากเกร็ด จ.นนทบุรี พร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และมูลนิธิร่วมกตัญญูรีบรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุใก้ลเคียงปากซอยวังข่า ซอย 7 พบรถเก๋งยี่ห้อบีเอ็มดับเบิ้ลยู สีดำ หมายเลขทะเบียน พน 492 กทม. สภาพรถหม้อด้านหน้าแตก มีรอยเฉี่ยวชนตรงประตูด้านขวา ใกล้กันพบผู้เสียชีวิตนอนอยู่บนรถสไลด์ หมายเลขทะเบียน 70-8914 นนทบุรี ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายสัมพันธ์ สุวรรณบัตร อายุ 64 ปี บ้านเลขที่ 114 ซ.สวนผัก 48 แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กทม. สภาพศพนอนหงาย มีเลือดออกบริเวณศีรษะ ใส่เสื้อแขนยาวสีขาว สวมกางเกงสแลค สีน้ำเงิน ใส่รองเท้าหนัง   

จากการสอบถามนายไพรศาล แสนโง อายุ 41 ปี เจ้าหน้าที่บริษัทประกันภัยรถบีเอ็มดับเบิ้ลยู กล่าวว่า คนขับรถบีเอ็มรถเสียเนื่องจากขับชนสุนัขแล้วหม้อน้ำแตก ขณะที่เรียกรถสไลด์มาและกำลังเอารถขึ้น ทางผู้เสียชีวิตได้เดินไปตรงประตูแล้วเปิดประตู มีรถสิบล้อวิ่งมาเลนที่ 2 ขณะนั้นมีรถเก๋งวิ่งมาด้วยความเร็วจะแซงรถสิบล้อแต่ไม่พ้นเลยชนผู้เสียชีวิตกระเด็นไปอยู่บนรถสไลด์ รถคันที่ชนเป็นรถเก๋งสีขาวไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับหลบหนีไป

นายเดชา พวงสันเทียะ อายุ 30 ปี คนขับรถสไลด์ กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตยืนอยู่ตรงประตูฝั่งขวา และกำลังจะเปิดประตูรถเพื่อไปขับขึ้นรถสไลด์ ตนยืนอยู่หน้ารถเห็นรถเก๋งคันที่ชนขับมาอย่างแรง ตนเลยตะโกนบอกให้หลบรถแต่ไม่ทัน รู้แต่ว่ารถคันนั้นขับเบียดประตูไป ทำให้ผู้เสียชีวิตกระเด็นขึ้นไปบนถาดสไลด์ ประกันรถน่าจะทราบว่ารถเป็นสีอะไร ตนไม่เห็นรถที่ชน หันมาอีกทีรถขับหนีไปด้วยความเร็ว เบื้องต้นรถคู่กรณีที่เฉี่ยวชนเป็นรถเก๋งไม่ทราบยี่ห้อ และหมายเลขทะเบียน ขับรถหนีจากที่เกิดเหตุมุ่งหน้าไปทางรัตนาธิเบศร์ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดและตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพ-ข่าว กำพลศิลป์ วงษ์เดือน

ผู้สือข่าวนนทบุรี

Related posts