.กู้ภัยฯและตำรวจไล่จับสาวเปลือยวิ่งแก้ผ้าอยู่กลางถนน อ้างป่วยติดโควิด ต้องการรถพยาบาล ใช้เวลาไล่จับนานกว่า 1 ชั่วโมง ตรวจสอบพบก่อนนั้นขับรถชนกับรถคันอื่น

.กู้ภัยฯและตำรวจไล่จับสาวเปลือยวิ่งแก้ผ้าอยู่กลางถนน อ้างป่วยติดโควิด ต้องการรถพยาบาล ใช้เวลาไล่จับนานกว่า 1 ชั่วโมง ตรวจสอบพบก่อนนั้นขับรถชนกับรถคันอื่น

เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 5 ก.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข ได้รับแจ้งมีหญิงแก้ผ้าวิ่งเปลือยกายอยู่กลางถนนสุขุมวิท ช่วงแยกไฟแดง สถานบันเทิงแกแล็กซี่ ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยไตรคุณธรรมแต่งชุด PPE และเจ้าหน้าที่เทศกิจเทศบาลเมืองแสนสุข พบหญิงคนดังกล่าวแก้ผ้าเปลือยกายล่อนจ้อน วิ่งไปมาอยู่กลางถนนท่ามกลางการจราจรจำนวนมาก กู้ภัยฯต้องช่วยกันโบกชะลอรถเกรงเกิดอันตราย โดยมีชาวบ้านยืนดูเป็นจำนวนมากและเมื่อกู้ภัยฯหรือคนอื่นเข้าไปใกล้ หญิงคนดังกล่าวก็จะตะโกนบอกว่าอย่าเข้ามาใกล้ เขาติดโควิดด้วย จึงไม่มีใครเข้าไปช่วยเพราะเกรงติดเชื้อโควิด ซึ่งกู้ภัยฯใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมงจึงช่วยกันจับได้ โดยต้องใส่กุญแจมือล๊อกนำขึ้นไปรถส่ง รพ.ม.บูรพา เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบพบหลักฐานทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.อัจฉรา สายชลพิทักษ์ อายุ 58 ปี อาศัยอยู่ในพื้นที่ ต.เหมือง อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบว่าเป็นชื่อหญิงสาวคนดังกล่าวหรือไม่จะได้ติดต่อญาติมาสอบถาม

   สอบถามพยาน ( ขอสงวนชื่อและนามสกุล ) เผยว่า ก่อนหน้านั้นมีรถเฉี่ยวชนกันที่บริเวณถนนสุขุมวิท ก่อนถึงปากทางเข้าชายหาดบางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี เป็นรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีบอร์นเทา ทะเบียน 1727 ชลบุรี เฉี่ยวชนกับรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า HRV สีขาว ทะเบียน ขว 3309 ชลบุรี หลังจากนั้นได้มีหญิงสาวเปลือยกายลงมาจากรถเก๋งและวิ่งไปตามถนนสุขุมวิทดังกล่าว ซึ่งทางแพทย์จะได้ตรวจว่าหญิงสาวติดเชื้อไวรัสโควิด 19 จริงหรือไม่จะดำเนินการรักษาให้หาย พร้อมทั้งติดต่อญาติมาสอบถามว่าหญิงมีอาการป่วยทางจิตเวชหรือไม่เพื่อจะได้หาทางรักษาต่อไป

ทางด้านนายอารี ผาวิชัย เจ้าหน้าที่เทศกิจเทศบาลเมืองแสนสุข กล่าวว่า จากการสอบถามเบื้องต้นหญิงสาวอ้างว่าติดไวรัสโควิด-19 และต้องการให้รถพยาบาลมารับ พอรถพยาบาลมารับกลับวิ่งหนีอีก และได้วิ่งอยู่กลางถนนนานประมาณ 1 ชั่วโมงเศษ อาสาสมัครกู้ภัยฯจึงได้ควบคุมตัวไว้ได้

วิศาล///ชลบุรีปู

 

Related posts