อุทัยธานี- หนุ่มขับสามล้อเมาแอ๋!!ชนพระกำลังบิณฑบาตอยู่ข้างถนนเลือดไหลนองอาการบาดเจ็บสาหัส

อุทัยธานี- หนุ่มขับสามล้อเมาแอ๋!!ชนพระกำลังบิณฑบาตอยู่ข้างถนนเลือดไหลนองอาการบาดเจ็บสาหัส ส่งโรงพยาบาลเป็นการเร่งด่วน ถนนสายอุทัย-โกรกพระ ต.ดอนขวาง อ.เมือง

 

เมื่อเวลา 6.15 น.ของวันที่ 4 ก.ย.64 กู้ภัยเมืองพระชนก รับแจ้งว่ามีรถสามล้อเครื่องขับรถชนพระขณะกำลังบิณฑบาตได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ไปยังที่เกิดเหตุ ถนนสายอุทัยธานี-โกรกพระ เลยวัดหนองตางูประมาณ 200 เมตร ต.ดอนขวาง อ.เมือง จ.อุทัยธานี ในที่เกิดเหตุพบรถสามล้อเครื่องจอดเสียหลักชนเสาไฟฟ้าอยู่ข้างถนน ใกล้กันพบพระภิกษุสุพจน์ แข็งธัญกิจ อายุ 39 ปี พระวัดหนองตางู ได้รับบาดเจ็บสาหัส มีบาดแผลแตกที่ศรีษะ เหลือไหลนอง เจ็บหน้าอก แผลฉีกขาดที่หัวไหล่ด้านขวา รีบนำส่งโรงพยาบาลเป็นการเร่งด่วน

ทราบต่อมาว่าชายที่เป็นผู้ขับรถสามล้อเครื่องอยู่ในอาการมึนเมา พูดจาวกไปวนมา ชื่อนายประทีป ชาญวิกย์การ อายุ 38 ปี มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย และแผลเจาะลึกที่ขาน่องซ้าย ได้เล่าว่าตนเองขับรถสามล้อเครื่องมาตามเส้นถนนด้วยความเร็วประกอบกับมีอาการมึนเมาสุราร่วมด้วย กระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุ ได้อ้างกับเจ้าหน้าที่ว่าได้หักหลบรถยนต์ที่วิ่งสวนเลนมา จึงเสียหลักพุ้งชนเสาไฟฟ้าและเสียหลักพุ้งเข้าชนพระภิกษุขณะกำลังบิณทบาต

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุว่ามีส่วนของทางราชการเสียหายไหม พร้อมกับนำผู้ขับขี่ไปตรวจระดับแอลกฮอล์ในร่างกาย พร้อมกับดำเนินคดีกับผู้ขับขี่ต่อไป

 

ภาวิณี ศรีอนันต์ รายงาน

 

 

Related posts