ปราจีนบุรี หนุ่มใหญ่ซดเหล้าหนักจมน้ำดับ

ปราจีนบุรี หนุ่มใหญ่ซดเหล้าหนักจมน้ำดับ

 

วันที่4กย.64พ.ต.ท.เจริญ บุญสิทธิ์

สารวัตรเวรสอบสวนสภ.กบินทร์บุรี รับแจ้งว่าพบศพผู้เสียชีวิตขึ้นอึดลอยอยู่ในสระน้ำข้างวัดศรีกบินทร์ ม.8 ต.กบินทร์ อ.กบินทร์บุรีจ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งประสานแพทย์เวรและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจะพุทธธรรมกบินทร์บุรีออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตลอยอยู่ในสระน้ำห่างจากวัด50เมตรสภาพศพขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งไปทั่วบริเวณ โดยมีชาวบ้านมามุงดู10คนจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนาๆจาก

 

การสอบถาม ร.ต.อ.ถวิล

ลอยล่อง สภ.กบินทร์บุรีผู้เห็นเหตุการณ์กล่าวว่าเมื่อเมื่อเวลา09.30 น.ออกจากเวรแวะมาดูสวนที่อยู่ติดกันได้กลิ่นเหม็นเน่ารุนแรงจึงมองหาเมื่อวานนี้ได้กลิ่นเหม็นแต่ไม่รุนแรงคิดว่าเป็นปลาหรือสุนัขตายอยู่บริเวณนี้ วันนี้มีกลิ่นเหม็นแรงมากจึงมองหาที่มาของกลิ่นจึงพบว่ากลิ่นลอยมาจากในสระน้ำเมื่อมองดูพบว่าคล้ายคนจมน้ำเสียชีวิตและขึ้นอืดรออยู่ในสระน้ำจึงแจ้งร้อยเวรและกู้ภัยฯมาตรวจสอบ จากการตรวจสอบทราบชื่อผู้ตายคือนายพันธ์ ไม่ทราบนามสกุลบ้านเดิมอยู่บ้านช่างตะเคียนเหล็กอ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษผู้ตายไม่มีครอบครัวได้มาอาศัยอยู่ที่วัดสีกบินทร์และสำนักสงฆ์ของหลวงพ่อเฒ่าที่อยู่ข้างที่เกิดเหตุไปๆมาๆ

ไม่ได้อยู่เป็นหลักแหล่ง ส่วนตัวผู้เสียชีวิตเป็นคนชอบดื่มสุราเป็นประจำคาดว่าผู้ตายจมน้ำเสียชีวิตเองโดยที่ไม่มีคนเห็น

 

ยายปิ่น ศรีพิมพ์ ชาวบ้านข้างวัดกล่าวว่ารู้จักผู้ตายซึ่งเคยมาอาศัยอยู่ที่วัดและไปๆมาๆและได้มาปลูกกระท่อมอยู่ข้างสระน้ำคนเดียวนิสัยผู้ตายเป็นคนชอบกินเหล้าและบ่นว่าอยากไปอยู่กับรู้จักกันและเสียชีวิตไปแล้วกินเหล้าแล้วเดินไปทั่วจนตัวเองตกสระน้ำช่วยเหลือตัวเองไม่ได้จึงเสียชีวิตจนมีคนมาพบเห็นอึกทีในวันนี้ผู้ตายไม่เคยมีปากเสียงกับใครจมน้ำเสียชีวิต แพทย์เวร รพ.กบินทร์บุรีได้พลิกศพภาพศพขึ้นอืดและไม่เตรียมเนื่องจากตากแดดคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วันหลังจากชนะสูตรพริกศพเรียบร้อยแล้วได้มอบศพให้หน่วยกู้ภัยฯนำไปเก็บไว้ที่โรงพยาบาลฯเพื่อรอรับญาติมาติดต่อขอรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

 

ภาพ/ข่าว:ทองสุข สิงห์พิมพ์

Related posts