สาวหนองบัวลำภูวัย 27 ตายเปลือยกายอยู่ในห้องปริศนา พบถุงยางอนามัยใช้แล้วเกลื่อนห้อง

สาวหนองบัวลำภูวัย 27 ตายเปลือยกายอยู่ในห้องปริศนา พบถุงยางอนามัยใช้แล้วเกลื่อนห้อง

เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 3 กันยายน 2564 ร.ต.ท.ชาญวิทย์ ศรีอนุวัติพงศ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้งหญิงสาวถูกฆาตกรรมเสียชีวิตเปลือยกายอยู่ภายในห้องเลขที่ 227 ชั้น 2 อาคาร เอสฟอร์ยู เลขที่ 399 / 1 หมู่ 5 ถนนศรีนครินทร์ ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.วิชิต บุญชินวุฒิกุล รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ พ.ต.อ.เติมรัศมิ์ จินดาวัฒน์ ผกก.สภ.เมืองสมุทรปราการ และกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการ เดินทางเข้าตรวจสอบ

ภายในห้องดังกล่าวได้พบร่างของผู้เสียชีวิตเป็นหญิงชื่อ น.ส.จิราพร พันวงษ์ อายุ 27 ปี ชาวหนองบัวลำภู นอนหงายเปลือยกายอยู่บนเตียงนอนในสภาพมีเลือดไหลออกทางปากและจมูก ที่ลำคอมีร่องรอยเขียวช้ำเล็กน้อย และที่บริเวณข้างเตียงได้พบถุงอนามัยใช้แล้วและซองสีชมพูตกอยู่จำนวน 2 อัน และที่หมอนที่พิงอยู่เหนือศีรษะผู้ตายได้พบว่ามีคราบเลือดติดอยู่ จึงประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลสมุทรปราการ และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าร่วมตรวจสอบ เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 48 ชั่วโมง และจากการตรวจสอบในถังใส่ขยะสีดำที่วางอยู่ปลายเพียงได้พบถุงยาอนามัยใช้แล้วถูกทิ้งอยู่อีกจำนวน 4 อัน ที่พื้นปลายเตียงยังพบเครื่องหนีบผมไฟฟ้าตกอยู่ 1 อัน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และยังพบว่าโทรศัพท์มือถือของผู้ตายหายไป จึงมอบร่างผู้เสียชีวิตให้มูลนิธิร่วมส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลรามาสมุทรปราการ

       จากการสอบถาม น.ส.ณัฐริกา การพานิช อายุ 25 ปี พนักงานดูแลอาคารดังกล่าว ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีเพื่อนของผู้ตายได้โทรเข้ามาบอกว่าติดต่อผู้ตายไม่ได้มาหลายวัน จึงวานให้ตนขึ้นไปดูให้หน่อยเกรงว่าจะเกิดเหตุร้ายเพราะผู้ตายพักอยู่คนเดียว ตนจึงขึ้นไปเคาะเรียกผู้ตายที่ห้องอยู่นานแต่ไม่มีเสียงตอบ และพบว่าประตูห้องไม่ได้ล็อก จึงเปิดเข้าไปดูได้เห็นผู้ตายนอนหงายเสียชิวิตอยู่บนเตียงนอนในสภาพร่างกายเปลือยเปล่า จึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบและโทรกลับไปแจ้งเพื่อนของผู้ตายให้ทราบ

เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดได้พบว่าเมื่อเวลา 01.03 น.ของวันนี้ที่ 1 กันยายน 2564 ได้มีผู้ชายมาหาผู้ตายที่ห้อง ก่อนที่จะออกจากห้องผู้ตายในเวลา 02.30 น. ก่อนที่จะลงมาชั้นล่างและขี่รถจักรยานยนต์ออกไป โดยก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะขี่รถจักรยานยนต์ออกไปได้มีการหยุดคุยกับ รปภ. ที่รักษาความปลอดภัยอยู่หน้าอาคารดังกล่าวอยู่พักใหญ่ก่อนที่จะขี่รถจักรยานยนต์ออกไป ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตาม รปภ.คนดังกล่าวมาทำการสอบสวน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายและชายต้องสงสัยน่าจะรู้จักกันและนัดหมายกันมาร่วมหลับนอนและคาดว่าทั้งสองน่าจะมีปากเสียงกันก่อนที่ฝ่ายชายใช้มือบีบคอผู้ตายอย่างแรงและใช้หมอกดที่ใบหน้าผู้ตายจนเสียชีวิต ก่อนที่จะรีบแต่งตัวและคว้าเอาโทรศัพท์มือถือของผู้ตายติดตัวไปก่อนเดินออกมาจากห้องผู้ตายอย่างใจเย็นก่อนที่จะลงมาขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีออกไปอย่างใจเย็น อย่างไรก็ตามต้องรอผลชันสูจนจากโรงพยาบาลรามาออกมาเสียก่อนจึงจะสรุปได้ว่าผู้ตายเสียชีวิตด้วยเหตุใดและจะได้ติดตามชายต้องสงสัยคนดังกล่าวมาทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

*** ภาพ – ข่าว ก๊วก สมุทรปราการ ***

Related posts