ลำปาง- นายก อบจฝลำปาง นำเครื่องอุปโภค-บริโภคมอบชุมชนบ้านศรีหมวดเกล้าและชุมชนบ้านหนองเจริญ เพื่อส่งมอบต่อผู้กักตัวในชุมชน

ลำปาง- นายก อบจฝลำปาง นำเครื่องอุปโภค-บริโภคมอบชุมชนบ้านศรีหมวดเกล้าและชุมชนบ้านหนองเจริญ เพื่อส่งมอบต่อผู้กักตัวในชุมชน

 

เมื่อวันที่ 3 ก.ย.2564 ที่ จ.ลำปาง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.ตวงรัตน์ โล่ห์สุนทร นายก อบจ.ลำปาง พร้อมด้วยนายพิษณุพล ประสาน รองนายก อบจ.ลำปาง นายอมร ทองประดิษฐ์ และนายลัพธวิทย์ จรรยาวิจิตร เลขานุการนายก อบจ.ลำปาง และนางสุพรรณี สุขสันต์รุ่งเรือง รองปลัด อบจ. รักษาราชการแทนปลัด อบจ.ลำปาง พร้อมด้วยนางฉันทพัฒน์ โนปิง สมาชิกอบจ.ลำปาง อำเภอเมืองลำปาง เขต 6 และสมาชิกสภาเทศบาลเมืองเขลางค์นคร กลุ่มเพื่อไทย นำเครื่องอุปโภคบริโภคมอบแก่นางกัญญาณัฐ ปินตาสาย ผอ.รพ.สต.ศรีหมวดเกล้า ต.ชมพู อ.เมืองลำปาง เพื่อส่งมอบต่อผู้กักตัวในชุมชนที่เป็นผู้เสี่ยงและบุคคลใกล้ชิดผู้เสี่ยงสูงจากคลัสเตอร์โควิด-19 ครัวน้องอั้ม จำนวน 36 ราย รวม 19 ครัวเรือน

จากนั้นได้นำเครื่องอุปโภคบริโภคมอบชุมชนบ้านหนองเจริญ ต.ชมพู อ.เมืองลำปาง เนื่องจากพบคลัสเตอร์โควิด-19 จากร้านอาหารและร้านกาแฟ โดยในชุมชนมีผู้ที่ต้องกักตัว จำนวน 25 ราย รวม 12 ครัวเรือน

 

น.ส.ตวงรัตน์ กล่าวว่า ต้องการมาให้กำลังใจประชาชน ตลอดจนเจ้าหน้าที่ รพ.สต. และ อสม.ในพื้นที่ โดยเข้าใจถึงความเดือดร้อนของประชาชนโดยเฉพาะผู้ที่ต้องกักตัว ดังนั้นจึงนำเครื่องอุปโภค-บริโภคมอบให้เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนและช่วยเหลือประชาชนที่ต้องกักตัวตามมาตรการป้องกันโรคโควิด-19 และหากมีความต้องการให้ช่วยเหลือสิ่งใดให้แจ้งประสาน สจ.ในพื้นที่ เพื่อจะได้พิจารณาดำเนินการช่วยเหลือต่อไป อบจ.ลำปางห่วงใยประชาชน

ลำปางต้องรอดปลอดจากโควิด-19.

วินัย/ลำปาง รายงาน

Related posts