ปราจีนบุรี ตำรวจนำตัวพ่อเลี้ยงหื่นข่มขืนกระทำชำเราลูกฝาแฝดในไส้ทำแผน

ปราจีนบุรี ตำรวจนำตัวพ่อเลี้ยงหื่นข่มขืนกระทำชำเราลูกฝาแฝดในไส้ทำแผน

 

วันที่3กย.63ร.ต.อ.สมบัติ วังวน รองสารวัตรเวรสอบสวนสภ.ประจันตคาม

จ.ปราจีนบุรี นำตัวนายเฉลิมชัย ชาลี อายุ 36ปี อยู่บ้านเลขที่ 100/1 หมู่ 1 ต.ประจันตคาม อ.ประจันตคาม

จ.ปราจีนบุรี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพข้อหาข่มขืนกระทำชำเราลูกสาวฝาแฝด 2 คนโดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวานที่ผ่านมาเด็กได้ไปบอกย่าไปแจ้งความที่สภ.ตำรวจสามารถติดตามจับกุมตัวพ่อหื่นรายนี้ได้ภายในเวลาต่อมาผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้ข่มขืนลูกสาวในไส้วัย 13 ปีความใคร่ 1 คน และอีกหนึ่งคนนั้นได้ทำอนาจารแต่ยังไม่ได้ข่มขืน โดยมีกำลังชุดสืบสวนทั้งในและนอกเครื่องแบบให้การคุ้มกันขณะทำแผนที่บ้านเกิดเหตุฯมีชาวบ้านที่อยู่ละแวกเดียวกันมามุงดู30คน ตำรวจใช้เวลาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ 5 นาที แล้วนำตัวผู้ต้องหาไปขังไว้ในห้องควบคุมผู้ต้องหาเพื่อส่งฟ้องศาลดำเนินคดีต่อไป ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าที่ลงมือข่มขืนลูกสาวในไส้นั้นเนื่องจากเมาสุราจึงลงมือเกิดเหตุเนื่องจากเกิดอารมณ์ชั่ววูบ

นายอาณัติ กงแก้ว (น้าเขย)กล่าวว่า เมื่อวานนี้ตอนอยู่ในบ้านไม่ได้ยินเสียงร้องของหลานมาทราบอีกทีตำรวจจับตัวนายเฉลิมชัยแล้วเรื่องที่เกิดขึ้นตนไม่ทราบจริงๆหากรู้ว่านายเฉลิมชัยข่มขืนรูปในไส้แท้ๆตนฆ่านายเฉลิมชัยไปแล้วเพราะถือว่าไม่น่าให้อภัยต้นเสียใจมาก

 

ป้าสน(ขอสงวนชื่อนามสกุล)

เพื่อนบ้านที่อยู่ห่างกัน30ม.

กล่าวว่า ทราบเรื่องเมื่อวานนี้หลังจากที่ตำรวจมาจับตัวพ่อข่มขืนลูกไปตนในฐานะเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกันรู้สึกหวาดกลัวมากยังนับว่าโชคดีที่ทางตำรวจจับตัวไปดำเนินคดีได้ ผู้ก่อเหตุหนีไปได้ไม่รู้ว่าจะข่มขืนใครอีกหรือไม่ที่ผ่านมานายเฉลิมชัยเคยข่มขืนหลานสาวของตัวเองมาแล้วครั้งหนึ่งเพิ่งออกจากคุกมาได้แค่3วันก็มาก่อเหตุซ้ำอีกอยากให้ทางตำรวจประหารชีวิตนายเฉลิมชัยเสียเลยเพราะข่มขืนเด็กมาแล้ว2คนชาว

บ้านพากันกลัวนายเฉลิมชัยมากไม่รู้ว่าจะติดคุกกี่ปีหากออกจากคุกมาจะก่อเหตุแบบเดิมอีกหรือไม่ไม่มีใครรู้

 

ภาพ/ข่าว:ทองสุข สิงห์พิมพ์

 

Related posts