ที่ชลบุรี ตำรวจเมืองชลโชว์ฝีมือภายใน 24 ชั่วโมงตามรวบแล้วนายอาร์ทหนุ่มหน้าตาดีอ้างดีกรีวิศวกร ตีสนิทสาวสองก่อนขโมยรถ สารภาพเอารถไปจำเอาเงินมาใช้จ่าย ด้านน้องแนทตี้เผยสุดตื้นตันดีใจจนร้องให้ไม่มีน้ำตา

ผู้ประกาศ……ที่ชลบุรี ตำรวจเมืองชลโชว์ฝีมือภายใน 24 ชั่วโมงตามรวบแล้วนายอาร์ทหนุ่มหน้าตาดีอ้างดีกรีวิศวกร ตีสนิทสาวสองก่อนขโมยรถ สารภาพเอารถไปจำเอาเงินมาใช้จ่าย ด้านน้องแนทตี้เผยสุดตื้นตันดีใจจนร้องให้ไม่มีน้ำตา


เทปข่าว……เมื่อเวลา21.30น.วันที่2ก.ย.2564จากเหตุการณ์ที่มีภาพจากกล้องวงจรปิดจากหน้าหมู่บ้านแห่งหนึ่งจับภาพหนุ่มอ้างเป็นดีกรีวิศวกรที่มาตีสนิทผู้เสียหายก่อนจะนัดมาเจอกันที่บ้านโดยมีภาพจับภาพขณะที่เดินเข้ามาหาผู้เสียหายในบ้านเลขที่ 6/65 หมู่ 2 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี และผ่านมาอีก 2 วันกล้องวงจรปิดหน้าบริษัท จำหน่ายรถยนต์แห่งหนึ่ง จับภาพของคนร้ายที่เข้ามาขโมยรถเก๋งของผู้เสียหายในภาพจะเห็นภาพมีผู้ชายเดินมาจากทางเข้าแล้วเดินมาเปิดรถเก๋งสีแดงที่จอดอยู่ หลังจากนั้นได้ขับถอยหลังแล้วขับออกจากลานจอดรถไปอย่างรวดเร็ว
ต่อมาวันนี้ 1 กันยายน 2564 เวลา 16.00 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายขโมยรถเก๋งไปที่ลานจอดรถบริษัทจำหน่ายรถยนต์แห่งหนึ่งริมถนนบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี ขาเข้าพัทยา ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพบ นายธันธิชา( แนตตี้ )เสนาภักดิ์ ( สาวสอง )อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6/65 หมู่ 2 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี พนักงานบริษัทดังกล่าว ชี้ให้ดูบริเวณที่จอดรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีแดง ทะเบียน 5 กษ 7951 ชลบุรี ของตนที่มีคนร้ายเป็นชายมาขโมยเอาไป
ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ 21.30 น.วันที่ 2 กันยายน 2564 พ.ต.อ.นิทัศน์ แหวนประดับ ผกก.สภ.เมืองชลบุรี ได้สั่งการเร่งรัดกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามและป้องกันการขโมยเร่งแกะรอยและสืบหาตัวนายอาร์ทจนสามารถติดตามจับกุมนายอาร์ท (ไม่ทราบชื่อจริง เพราะตำรวจยังไม่ให้รายละเอียด) พร้อมรถเก๋งยาริส สีแดง ทะเบียน 5 กษ 7951 ชลบุรี คันที่ขโมยไปโดยจับได้ในเขต อ.เมืองชลบุรี ซึ่งผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามรายละเอียดชุดจับกุมแต่ก็ยังไม่ให้รายละเอียดมากนัก บอกเพียงว่าขอเวลาเจ้าหน้าที่ทำงานและขยายผลในการดำเนินคดีข้อหาขโมยรถก่อนเดี๋ยวจะแจ้งกำหนดการแถลงข่าวอีกครั้ง
ต่อมานายธันธิชา( แนตตี้ )เสนาภักดิ์ ( สาวสอง )อายุ 30 ปี เจ้าของรถได้เดินทางมาดูรถด้วยความดีใจตรวจสอบรถยังอยู่ปกติทุกอย่าง พร้อมเปิดเผยว่า ตนดีใจมากที่เจอรถในเวลาอันรวดเร็วและรถยังอยู่ดีไม่เสียหายเพราะทีแรกคิดว่าคงไม่ได้คืนแล้วละหมดหวังแล้วตนก็ได้แต่ร้องให้จนไม่มีน้ำตาแล้วแต่ในที่สุดตำรวจก็สามารถจับกุมคนร้ายได้ตนก็ขอขอบคุณทางด้าน พ.ต.อ.นิทัศ แหวนประดับ ผกก.สภ.เมืองชลบุรีเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้เกี่ยวข้องทุกคน ขอบคุณผู้สื่อข่าวทุกแขนงที่ช่วยกันออกข่าวและช่วยตำรวจจับกุมได้ ขอขอบคุณตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี จริงๆที่ทำงานเก่งจนแกะรอยนายอาร์ทจนเจอและได้รถกลับมาคืนวิศาล///ชลบุรีปู0990538466

Related posts