ที่ชลบุรีกล้องหน้ารถบรรทุกพ่วงบันทึกเหตุการณ์คนขับเกิดชักเกร็งขณะขับรถทำให้เสียหลักข้ามเกาะกลางถนนบายพาสเลี่ยงเมืองพุ่งชนโกดังเก็บของได้รับบาดเจ็บเดชะบุญลูกเมียมาด้วยเจ็บเล็กน้อย

ผู้ประกาศ…..ที่ชลบุรีกล้องหน้ารถบรรทุกพ่วงบันทึกเหตุการณ์คนขับเกิดชักเกร็งขณะขับรถทำให้เสียหลักข้ามเกาะกลางถนนบายพาสเลี่ยงเมืองพุ่งชนโกดังเก็บของได้รับบาดเจ็บเดชะบุญลูกเมียมาด้วยเจ็บเล็กน้อย


เทปข่าว…….เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่2ก.ย.2564นี่คือภาพจากกล้องหน้ารถบันทึกภาพขณะที่วิ่งมาบนถนนสายบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรีขาเข้าพัทยา หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ในภาพจะเห็นว่ารถค่อยๆเบี่ยงเลนออกไปทีละนิดจนทำให้เกือบชลรถเก๋งที่วิ่งมาเลนขวาจากนั้นรถบรรทุกปีนข้ามเกาะกลางถนนไปชนกับโกดังเก็บของที่อยู่ข้างทาง
ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรมได้รับแจ้งว่ามีรถบรรทุกพ่วงชนกับโกดังเก็บของมีผู้ได้รับบาดเจ็บยังอยู่ในรถ หลังได้รับแจ้งจึงรีบไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกพ่วงยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาวทะเบียน 65-1734 กทม.ชนอัดติดกับโกดังเก็บสินค้าท้ายรถพ่วงมีตู้คอนเทรนเนอร์อยู่ หน้ารถตรงที่นั่งคนขับพบนายปรีชา ภู่เงิน อายุ 38 ปีคนขับรถนั่งงงอยู่ที่เบาะจากการสอบถามมีอาการมึนงงจำเรื่องราวไม่ได้และยังพบนางบี นามสมมุติภรรยาและเด็กหญิง วัยประมาณ 7 ขวบเป็นลูกสาวของคนเจ็บโดยทั้ง 2 คนได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยกู้ภัยจึงได้ปฐมพยาบาลแล้วนำตัวส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี
จากการสอบถามนายมานพ สุทธิอาจ อายุ 41 ปีผู้เห็นเหตุการณ์และเข้ามาช่วยเหลือคนแรกเล่าว่าตนนั่งอยู่บริเวณหน้าร้านของตนจากนั้นได้มองเห็นรถบรรทุกคันดังกล่าวมีอาหารแปลกๆคือวิ่งมาตามถนนแล้วมีอาการส่ายและเปลี่ยนเลนมาจนข้ามเกาะกลางถนนตนเห็นท่าไม่ดีจึงได้คอยมองไปตลอดจนรถบรรทุกเสียหลักพุ่งชนกับโกดังจากนั้นตนก็รีบวิ่งเข้ามาช่วยเหลือก็พบว่าคนขับอยู่ในลักษณะเกร็งมือทั้ง 2 ข้างกำแน่นตนจึงได้รีบแจ้งตำรวจและกู้ภัยให้มาช่วยเหลือตนคิดว่าสาเหตุน่าจะเกิดจากคนขับชักเกร็งทำให้ไม่ได้สติเหมือนคนที่หลับใน
ทางด้านตำรวจจะได้รอสอบสวนนายปรีชาอย่างละเอียดอีกครั้งถึงสาเหตุที่เกิดขึ้นเป็นเพราะอะไรทำไมถึงได้ขับรถเสียหลักไปชนโกดังแบบนั้นเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป วิศาล///ชลบุรีปู0990538466

Related posts