สลด พ่อ​เฒ่า​เตรียมซื้อของในวันเกิด ลูกชายด่วนผูกคอดับ

สลด พ่อซื้อของเตรียมวันเกิด ลูกด่วนผูกคอตาย


เมื่อเวลาประมาณ 12.00 น. วันนี้ ( 2 กันยายน 2564) รตท.สถาพร บุตตะกะ ร้อยเวร สภ.เมืองสิงห์บุรี ได้รับแจ้งว่า มีเหตุคนผูกคอเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 137/1 หมู่ที่ 1 ตำบลโพกรวม ( โพ – กรวม ) อำเภอเมือง จังหวัดสิงห์บุรี จึงได้รีบรุดเดินทางไปตรวจสอบยังสถานที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่แพทย์เวรจากโรงพยาบาลสิงห์บุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูสิงห์บุรี
ที่บ้านที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ไม่สามารถเข้าไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุได้ เพราะสุนัขพันธุ์ไทยผสมบางแก้วที่ผู้ตายเลี้ยงไว้ มีนิสัยดุร้ายมาก ชอบกัดและทำร้ายทุกคนที่เข้ามาในบ้าน เจ้าหน้าที่จึงให้นายธนชาติ หงษ์เหิมยุทธ อายุ 70 ปี เจ้าของบ้านและเป็นพ่อของผู้เสียชีวิต หลอกล่อนำสุนัขที่ชื่อ โอเว่น เข้าไปขังไว้ในห้อง แต่ห้องที่ขังเจ้าโอเว่น ก็ไม่สามารถปิดล็อคได้ นายธนชาติ จึงต้องคอยจับลูกบิดปิดประตูไว้ เพื่อความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ ก่อนจะเข้าไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ
ที่เกิดเหตุอยู่บนชั้นบนของบ้าน พบร่างนายรัฐศรณ์ เพิ่มสินวรรัฐ อายุ 34 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนบ้าน ที่คอมีรอยรัดจนเป็นแผลมีรอยแดง สอบถาม นายธนชาติ ผู้เป็นพ่อทราบว่า อาศัยอยู่กับลูกชายเพียงสองคน ในบ้านที่เกิดเหตุ ก่อนเกิดเหตุลูกชายขอเงิน 20 บาท แล้วขี่รถจักรยานยนต์ออกไปซื้อบุหรี่ เมื่อกลับเข้ามาก็ขึ้นไปบนบ้าน ส่วนตนอยู่ด้านล่างของบ้าน เวลาผ่านไปไม่เห็นลูกชายกลับลงมา จึงขึ้นไปดูก็พบลูกชายใช้เชือกไนล่อนสีเขียวผูกคอตนเอง จึงรีบใช้มีดตัดเชือก แต่ก็พบว่าลูกชายเสียชีวิตไปก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งตนก็ไม่ทราบสาเหตุที่ลูกชายคิดสั้น เพราะในวันพรุ่งนี้ ( 3 กันยายน ) ก็จะเป็นวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 34 ปีของลูกชาย เตรียมที่จะไปซื้ออาหารมารับประทานกันในวันเกิดอยู่แล้ว
สำหรับผู้ตาย ทราบว่ามีอาการป่วยทางจิตและติดยาเสพติด ต้องรับประทานยาควบคุมอาการตลอด โดยระหว่างที่เจ้าหน้าที่เข้าทำการตรวจสอบนั้น เจ้าหน้าที่ต้องคอยผัดเปลี่ยนกันไปจับประตูที่ขังเจ้าโอเว่น สุนัขของผู้ตายไว้ตลอดเวลา ด้วยเกรงว่าจะหลุดออกมาไล่ทำร้ายเจ้าหน้าที่ได้

Related posts