สาวสองน้ำตาตกร่ำไห้ โดนหนุ่มวางมาดดีตีสนิททางโซเชียลได้ 2 อาทิตย์ พาเข้าบ้านเผลอฉกกุญแจรถเก๋งมาแอบขโมยรถเก๋งขณะจอดอยู่ลานจอดรถที่ทำงาน

ผู้ประกาศ……สาวสองน้ำตาตกร่ำไห้ โดนหนุ่มวางมาดดีตีสนิททางโซเชียลได้ 2 อาทิตย์ พาเข้าบ้านเผลอฉกกุญแจรถเก๋งมาแอบขโมยรถเก๋งขณะจอดอยู่ลานจอดรถที่ทำงาน


เทปข่าว…….เมื่อเวลา16.0น.วันที่1ก.ย.2564นี่คือภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าบริษัท จำหน่ายรถยนต์แห่งหนึ่ง จะเห็นภาพมีผู้ชายเดินมาจากทางเข้าแล้วเดินมาเปิดรถเก๋งสีแดงที่จอดอยู่ หลังจากนั้นได้ขับถอยหลังแล้วขับออกจากลานจอดรถไป
ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายขโมยรถเก๋งไปที่ลานจอดรถบริษัทจำหน่ายรถยนต์แห่งหนึ่งริมถนนบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี ขาเข้าพัทยา ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพบ นายธันธิชา ( แนตตี้ ) เสนาภักดิ์ ( สาวสอง ) อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6/65 หมู่ 2 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี พนักงานบริษัทดังกล่าว ชี้ให้ดูบริเวณที่จอดรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีแดง ทะเบียน 5 กษ 7951 ชลบุรี ของตนที่มีคนร้ายเป็นชายมาขโมยเอาไป
ซึ่งน้องแนตตี้ ได้เผยว่า ตนสงสัยคนเดียวคือนายอาร์ท อายุประมาณ 30 ปี ที่รู้จักกันทางโซเชียลประมาณ 2 อาทิตย์ เขาวาดดี บอกว่าเป็นวิศกร พูดจาดี ซึ่งก่อนหน้านั้นเคยพาเข้าไปในบ้านแล้วกุญแจรถเก๋งลูกสำรองได้หายไป นายอาร์ท ได้โทรมาถามว่าวันนี้ทำงานไหม เอารถเก๋งมาไหม โดยได้นัดไปกินข้าวเย็นกัน แล้วเขาบอกว่าจะมารถประจำทางแล้วจะเข้ามาหา อาจะเร็วกว่าปกติหน่อยนะ ก็ไม่ได้ระแวงอะไรแต่มาทำแบบนี้รถต้องผ่อนอีก 3 ปี ไม่น่ามาทำแบบนี้เลย ฝากเตือนภัยสำหรับสาวหรือสาวสอง อย่าได้ไว้ใจใครเข้าบ้านแบบตนจะเสียใจภายหลังได้
ทางด้านายบุญทวี เครือคำหล่อ รปภ.ที่เฝ้าหน้าประตูเผยปกติรถที่เข้าออกจะมีสติ๊กเกอร์อยู่แล้วจึงไม่ได้ตรวจตราเพราะนึกว่าพนักงานเข้าออกตามปกติแต่ตอนที่เดินเข้ามาตนได้เดินไปส่งเอกสารทำให้ไม่เจอคนร้ายที่เดินเข้ามา
ด้านตำรวจจะได้เชิญตัวนายธันธิชา ( แนตตี้ )ผู้เสียหายมาสอบสวนเพิ่มเติมอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาเบาะแสของนายอาร์ทผู้ก่อเหตุเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป วิศาล///ชลบุรีปู0990538466

Related posts