คุณป้าวัย 56 ปีขี่รถจักรยานยนต์ไปฉีดวัคซีนเข็ม 2 แอสตร้าแล้วหายตัวไป ญาติต้องโฟสต์ประกาศตามหาทางโซเชี่ยล สุดท้ายมาพบหมดสติอยู่ในป่าหญ้าข้างทาง 

ชลบุรีคุณป้าวัย 56 ปีขี่รถจักรยานยนต์ไปฉีดวัคซีนเข็ม 2 แอสตร้าแล้วหายตัวไป ญาติต้องโฟสต์ประกาศตามหาทางโซเชี่ยล สุดท้ายมาพบหมดสติอยู่ในป่าหญ้าข้างทาง

เฟสบุ๊ค ชื่อ น้องฝ้าย โฟสต์ประกาศ ตามหาคนหายค่ะ ป้าหายออกจากบ้านไปตั้งแต่ 9 โมง ไปฉีดวัคซีนที่รพ.บ้านบึงค่ะ จนตอนนี้ยังไม่กลับบ้าน ติดต่อไม่ได้ ใครพบเห็นรบกวนติดต่อกลับด้วยนะคะ ตอนนี้ที่บ้านเป็นห่วงมากค่ะ 0948194040 หลานสาว0827167632 ลูกสาว จนมีคนมากดแชร์เป็นจำนวนมาก เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นวันที่ 30 สิงหาคม 2564 ต่อมาได้มีนางสาวจรรยา แซ่ซื้อ 53 ปี ซึ่งเป็นน้องสาว ของนางสุปราณี แซ่ชื้อ 56ปี อยู่บ้านเลขที่ 50/1 หมู่4 ตำบลมาบไผ่ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ได้มาพบตัวตอนช่วงเช้าเวลา 06.00 น.ของวันนี้ ในป่าหญ้าข้างทาง ที่ห่างจากบ้านประมาณ 50 เมตร ซึ่งมีอาการหมดสติ จึงได้แจ้งกู้ภัยศีลธรรม สมาคมบ้านบึง มารับไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลบ้านบึง ซึ่งขณะนี้ปลอดภัยแล้ว จึงได้มีการโฟสต์อีกครั้ง ที่เป็นการขอบคุณที่ช่วยกันแชร์

        ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลบ้านบึง และได้ทำการสอบถามนางสาวจรรยา ได้รับการเปิดเผยว่านางสุปราณี ได้ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน งบธิ 790 ชลบุรี เดินทางมาฉีดวัคซีนที่โรงพยาบาลบ้านบึงคนเดียว เพื่อมาฉีดเข็ม 2 คือแอสตร้าเซนิก้า ทางญาติเห็นว่าไปนาน จึงได้โทรศัพท์หาแต่ก็ไม่มีการรับสาย ก็เลยโพสต์ลงในโชเชียลจนมีคนช่วยแชร์และช่วยโพสต์ หลังจากนั้น ทางญาติก็ได้ขับรถออกตะเวนหาทั้งคืน เช็คทั้งตำรวจและกู้ภัยแต่ก็ไม่มีรายชื่อเกิดอุบัติเหตุจนกระทั่งตอนเช้า ทางญาติก็ได้ขับรถออกตามหาอีกครั้งโดยขับรถมองตามข้างทางจนกระทั่งมาพบท้ายรถจักรยานยนต์ล้มอยู่ในคลองมีหญ้าคลุมข้างทางเส้นมาบไผ่-บ้านบึง หมู่ 4 ตำบลมาบไผ่ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ซึ่งระยะทางอีกแค่ 100 เมตร ก็ถึงบ้าน ส่วนสาเหตุคาดว่าเจอฝนตกหนักจนทำให้มีอาการวูบรถ เสียหลักล้มลงข้าง

ด้านนายสมบุญ ตันยุกูล อายุ 35 ปีและนางสาวกุลลดา ทวีธรากุล อายุ 40 ปีเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่ให้ช่วยเหลือได้พาไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมเปิดเผยว่าหลังจากได้รับแจ้งว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บรถเสียหลักตกคลอง ก็รีบมาตรวจสอบพบผู้ได้รับบาดเจ็บนอนทับแขนซ้ายตัวเองโดยแขนซ้ายหักที่หัวสวมหมวกกันน็อกอยู่มีหญ้าปกคลุมหนามาก ลำตัวแช่ในน้ำแต่ส่วนหัวอยู่บนหญ้าอยู่ในสภาพก็อิดโรย โชคดีที่ศรีษะอยู่พ้นน้ำ ไม่เช่นนั้น คงเสียชีวิตอย่างแน่นอน

วิศาล///ชลบุรีปู

 

Related posts