สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาแพร่ส่งเจ้าหน้าที่ตรวจเพื่อดูแลความเรียบร้อยของการใช้บริการ    ในสถานที่ราชการ ที่สร้างเป็นศูนย์ที่พักกักตัว ศูนย์LQ และCI ขาลงบ้านดอนแก้ว ต.สะเอียบ

ข่าวแพร่

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาแพร่ส่งเจ้าหน้าที่ตรวจเพื่อดูแลความเรียบร้อยของการใช้บริการ

ในสถานที่ราชการ ที่สร้างเป็นศูนย์ที่พักกักตัว ศูนย์LQ และCI ขาลงบ้านดอนแก้ว ต.สะเอียบ

 

เมื่อเวลา10.00 น.ของวันที่ 30 สิงหาคม พ.ศ.2564 นายกฤษกร กองคำ นักวิชาการการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาจังหวัดแพร่ พร้อมด้วย นางปัทมาวรรณ มะโนศรีละ นักจัดการงานทั่วไปชำนาญการ สปป.แพร่ และน.ส.รัตนพร อินต๊ะโน พนักงานราชการ ได้เข้าตรวจเยี่ยมศูนย์บริการสถานที่ราชการในโรงเรียนบ้านดอนแก้ว หมู่ที่6 ตำบลสะเอียบ อำเภอสอง จังหวัดแพร่ที่ทางหมู่ได้ขออนุญาติจัดไว้เป็นสถานที่บริการที่พักกักตัวศูนย์ LQ เพื่อจัดไว้เป็นสถานที่กักตนเองของผู้ที่เดินทางกลัมมาจากจังหวัดเสี่ยงของประชาชนที่ไปทำงานต่างจังหวัดที่ได้ทะยอยกลับมาภูมิลำเนาในสถานการณ์ที่ช่วงที่กำลังระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าโควิด2019ที่เพื่มความรุนแรงขึ้นอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

ในวันนี้โดยมี ผอ.สุธี ภาธีทิน ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านดอนชัย(ประชาอุทิศ)ได้อำนวยความสะดวกด้านบริการ ให้การต้อนรับพร้อมด้วยนายณัฐปคัลภ์ ศรีคำภา ประธาน อสม.บ้านดอนแก้ว หมู่ที่6 ตำบลสะเอียบ อำเภอสอง จังหวัดแพร่ ได้ชี้แจงในวัตถุประสงค์ของการดำเนินการของการดำเนินการขอใช้สถานที่ราชการจัดไว้เป็นศูนย์อำนวยความสะดวกแก่ลูกหลานของบ้านดอนแก้วที่มีความประสงค์จัดให้เป็นสถานที่ที่พักกักตัวประจำหมู่บ้านดอนแก้วพร้อมได้นำคณะได้เข้าตรวจเยี่ยมในสถานที่บนอาคารเรียนที่ได้ต่อเติมห้องเรียนให้เป็นห้องนอนจำนวน7ห้องนอนไว้รองรับผู้ที่เดินทางกลับภูมิลำเนาในช่วงระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า โควิด2019 ในลำดับต่อไป

 

ณัฐปคัลภ์ ศรีคำภา ผู้สื่อข่าว ข่าวเด่นประเด็นดังรายงานจากจังหวัดแพร่

Related posts