นนทบุรี วงจรปิด 3 คนร้ายฉวยโอกาสช่วงเวลาเคอร์ฟิวย่องขโมยจยย.ทั้งที่ล๊อคคอรถ

นนทบุรี วงจรปิด 3 คนร้ายฉวยโอกาสช่วงเวลาเคอร์ฟิวย่องขโมยจยย.ทั้งที่ล๊อคคอรถ

เมื่อเวลา 18.00น. วันที่ 29 ส.ค.64 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก น.ส.วราลี ดีศรีเกตุ อายุ18ปี ถูกคนร้ายเป็นชาย 3 คน ร่วมกันขโมยรถจยย.ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 125 สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1กฌ 8402 เพชรบรูณ์ ที่บริเวณลานจอดรถจยย.หน้าคอนโดเมืองทองธานี ตึก c1 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี หลังจากเกิดเหตุผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความที่ สภ.ปากเกร็ด

ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพวันที่ 22 ส.ค.64 เวลาประมาณ 03.06น.คนร้ายมากัน3คน คนร้ายขี่จยย.ไปจอดหลบมุมอยู่ข้างตึกและเดินดูต้นทาง และเดินวนรอบๆโดยอีก2คนรออยู่ที่ รถจยย.และให้อีกคนเข้ามาเอารถจยย.แล้วยันรถออกไป

    น.ส.วราลี เล่าว่า ตนจอดรถไว้บริเวณหน้าตึก และทำงานอยู่ภายในห้องไม่ได้ออกไปไหน วันที่ 25 ส.ค.64 เวลาประมาณ 17.00 น. ตนลงมาข้างล่างแต่พบว่ารถจยย.หายไปแล้ว จึงรีบเข้าแจ้งความเพื่อขอดูกล้องวงจรปิดพบคนร้าย 3คน เข้ามาขโมยรถจยย.ของตนเวลาประมาณ 03.00น. คนร้ายยืนดูต้นทางก่อนเข้ามาเอารถตน และเดินวนไปวนมา และเข้ามาเข็นรถตนออกไปและให้เพื่อนที่ดูต้นทางเป็นคนยันรถออกไป  ซึ่งตนจอดรถไว้จะล๊อคคอไว้ตลอดแต่ก็ยังเอาไปได้ ซึ่งจอดไว้ตรงนี้เป็นประจำแต่จอดทิ้งไว้นานเพราะช่วงรี้โควิดตนไม่ได้ออกไปไหน ร่วมด้วยไม่ได้ลงมาดูรถรถจยย.คันนี้ประมาณ 23,000 บาท เวลาออกไปข้างนอกจะใช้รถคันนี้ตลอด จึงอยากฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าอยากให้จับคนร้ายได้อย่างรวดเร็วเพราะตนต้องเก็บเงินมานานกว่าจะได้รถจยย.คันนี้มา

ภาพ-ข่าว กำพลศิลป์ วงษ์เดือน

ผู้สิ่อข่าวนนทบุรี

Related posts