สารภาพแล้วลูกสะใภ้สุดโหดฟันแม่ผัวดับคากองเลือดหลังสอบเค้นทั้งวัน เผยถูกตะโกนด่าขณะเมาสุราก่อนบันดาลโทสะคว้ามีฟันไม่ยั้ง ตำรวจแจ้งข้อหาหนักก่อนนำตัวเข้าห้องขันที

สารภาพแล้วลูกสะใภ้สุดโหดฟันแม่ผัวดับคากองเลือดหลังสอบเค้นทั้งวัน เผยถูกตะโกนด่าขณะเมาสุราก่อนบันดาลโทสะคว้ามีฟันไม่ยั้ง ตำรวจแจ้งข้อหาหนักก่อนนำตัวเข้าห้องขันที


กรณีเมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่ามีเหตุทำร้ายร่างกายภายในบ้านเลขที่ 7/1 หมู่ที่ 7 ต.โพสะ อ.เมือง จ.อ่างทอง โดยเมื่อเดินทางไปถึงพบร่างของนางสงวน จั่นประดับ อายุ 92 ปี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่บนบ้าน บริเวณใบหน้าและลำตัวมีบาดแผลคล้ายถูกฟันด้วยของมีคมจนเกลือดกระจายเต็มพื้น ข้างๆศพพบมีขนาดใหญ่เปื้อนเลือดอยู่ในตะกร้า 2 เล่ม และสิ่งของต่างๆกระจายเกลื่อนบ้าน บริเวณด้านล่างของพบนายสุรศักดิ์ จั่นประดับ อายุ 50 ปี นั่งดื่มสุรากับชายไม่ทราบชื่ออีก 1คน ไม่ห่างกันพบนางสาววรรณา แก่นจันทึก อายุ 56 ปี ภรรยาของนายสุรศักดิ์ ซึ่งอยู่ในอาการเมาสุราอย่างหนักบริเวณแขนด้านขวามีบาดแผลถลอก ที่บริเวณเสื้อมีคราบเลือดเป็นจุดๆ นอกจากนี้จากการตรวจค้นภายในบ้านชั้นล่างยังพบกางเกงยีนส์ของนางสาวรรณาซึ่งเปิ้อนเลือดทั้งตัวถูกถอดอยู่ภายในห้อง ทางเจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวทั้งหมดไว้ทำการสอบสวน ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น
ล่าสุดหลังจากใช้เวลาสอบเค้นทั้งวัน นางสาวรรณาก้ยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ที่ลงมือทำร้ายนางสงวนแม่ผัวตนเอง โดยขณะที่นั่งดื่มสุราอยู่ในห้องนางสงวนผู้เสียชีวิตซึ่งอยู่ด้านบนตะโกนด่าหลายครั้งทำให้นางวรรณาที่อยู่ในอาการมึนเมาโมโหก่อนที่จะขึ้นไปใช้อาวุธมีดที่อยู่ด้านบนทำร้ายร่างกายก่อนที่จะลงมาเปลี่ยนกางเกงที่เปื้อนเลือดและนั่งดื่มสุราต่อด้านล่างจนกระทั่งนายสุรศักดิ์ จั่นประดับอายุ 50 ปี สามีกลับออกมาจากข้างนอกและแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ
หลังจากนางสาววรรณารับสารภาพทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวนางสาววรรณาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพก่อนที่จะนำตัวเข้าห้องขังทันทีเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยไม่เจตนา และเตรียมสอบพยานาเพิ่มเติมเพื่อที่จะดำเนินคดีนางสาววรรณาต่อไป

Related posts