ชลบุรีหนุ่มชาวเมียนมาร์อาชีพเด็กเสริฟอาหารเครียดตกงานหลังร้านอาหารถูกสั่งปิดมานานหลายเดือนเพราะพิษโควิด 19 ขาดรายได้และอยากกลับบ้านก้ไม่ได้ติดสินใจกระโดดตึกห้องพัก 4 ชั้นร่างกระแทกพื้นเสียชีวิต

ผู้ประกาศ…..ที่ชลบุรีหนุ่มชาวเมียนมาร์อาชีพเด็กเสริฟอาหารเครียดตกงานหลังร้านอาหารถูกสั่งปิดมานานหลายเดือนเพราะพิษโควิด 19 ขาดรายได้และอยากกลับบ้านก้ไม่ได้ติดสินใจกระโดดตึกห้องพัก 4 ชั้นร่างกระแทกพื้นเสียชีวิต


เทปข่าว…..เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 29 ส.ค.2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถ.เมืองชลบุรีได้รับแจ้งมีผู้กระโดดตึกได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสภายในซอยเมืองชลรักษาสัตว์ตลาดใหม่ชลบุรี ต.บ้านโขด อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งรีบไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยไตรคุณธรรมในที่เกิดเหตุเป็นตึกอาคารพาณิชย์ 4 ชั้นมีดาดฟ้าบริเวณหน้าตึกพบร่างนายซอว ซี อายุ 30 ปีชาวเมียนมาร์สภาพนอนคว่ำหน้ามีเลือดออกปากและจมูกไม่มีชีพจรกู้ภัยเร่งปฐมพยาบาลและปั้มหัวใจCPR ช่วยก่อนจะรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี แต่นายซอว ซี ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา
จากการสอบถามนางสาวสมฤทัย ศรีสุรินทร์ อายุ 25 ปีผู้ที่พักหอพักเดียวกันเล่าว่าตนได้ยินเสียงดังตึบตนจึงมองดูที่หน้าต่างแล้วก็มีคนบอกว่ามีคนกระโดดตึกตนจึงได้ลงมาดูและได้แจ้งกับเจ้าของตึกและเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งผู้ตายพักอยู่ตึกเดียวกันกับตนแต่อยู่ชั้น 2 เมื่อคืนตนสังเกตุเห็นผู้ตายเดินทั้งคืนไม่รู้เป้นอะไรตนก้ไม่ได้คิดอะไรจนมากระโดดตึกวันนี้
ทางด้านนายออง เพื่อนผู้ตายเผยว่า ผู้ตายพักอยู่ชั้น 2 ของตึก เมื่อก่อนทำอาชีพเสิร์ฟอาหารในร้านอาหาร ต่อมาโควิด 19 ระบาดร้านอาหารโดนสั่งปิดตามมาตรการป้องกัน ผู้ตายและเพื่อนๆจึงตกงาน เพื่อนๆบางคนก็กลับบ้านบางคนมีงานทำใหม่ แต่ผู้หางานใหม่ไม่ได้ จึงบ่นเครียด ว่าไม่รู้จะไปทำงานอะไรดี วันนี้ตนซื้อข้าวมาให้กินก็ไม่กิน เดินไปมาเหมือนคิดอะไร มารู้อีกทีก็พบว่ากระโดดตึกแล้วเบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายคงเครียดไม่มีงานทำ และจะกลับบ้านที่เมียนมาร์ก็กลับไม่ได้ จึงเครียดคิดสั้นกระโดดตึกเสียชีวิตดังกล่า วิศาล///ชลบุรีปู0990538466

Related posts