วงจรปิดจับชัดโจรสาวเสื้อคลุมฝนฝ่าเคอร์ฟิวส์ลักต้นไม้ เจ้าของถึงช๊อคหวั่นย้อนรอยก่อเหตุอีกวอนตำรวจเร่งตามล่าตัว เผยอาละวาดหนักก่อเหตุไม่เว้นวัน

วงจรปิดจับชัดโจรสาวเสื้อคลุมฝนฝ่าเคอร์ฟิวส์ลักต้นไม้ เจ้าของถึงช๊อคหวั่นย้อนรอยก่อเหตุอีกวอนตำรวจเร่งตามล่าตัว เผยอาละวาดหนักก่อเหตุไม่เว้นวัน

ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าร้านขายของโบราณริมถนนสายอ่างทอง-โพธิ์ทอง ใกล้ศูนย์การศึกษานอกระบบจังหวัดอ่างทอง ต.บางพลับ อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง จับภาพขณะที่ขโมยคนหนึ่งซึ่งลักษณะคล้ายผู้หญิงสวมชุดกันฝนย่องเข้ามาลักต้นสับปะรดสียักษ์ 3 ต้นที่ปลูกอยู่ในกระถางบริเวณหน้าบ้าน ก่อนที่จะหลบหนีไปโดยมีเพื่อนร่วมแก๊งจอดรถจักรยานยนต์รออยู่ เหตุเกิดเมื่อช่วง03.23 น.คืนที่ผ่านมาซึ่งเป็นช่วงเวลาเคอร์ฟิวส์ที่ห้ามประชาชนออกนอกบ้านแต่คนร้ายอาศัยช่วงปลอดคนและมีฝนตกย่องเข้ามาลักต้นไม้ไป

นางเมธานี สมเชื้อ หรือพี่แอด อายุ 57 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าวเปิดเผยว่า ตนเองชอบปลูกต้นไม้โดยเฉพาะต้นสับประรดสียักษ์จึงซื้อมาปลุกไว้ที่หน้าบ้านหลายต้น โดย3ต้นที่หานปลูกอยู่ในกระถางเดียวกันและปลูกมากว่า 3 ปีแล้วอยู่ระหว่างที่กำลังจะแทงหน่อใหม่ เมื่อเช้าตนเองตื่นขึ้นมาก็เดินดูและย้านต้นไม้เนื่องจากเมื่อคืนมีฝนตกหนัก เห็นต้นสับปะรดสีที่ปลูกไว้ด้านหน้าหายไป และมีร่องรอยดินกระจายเกลื่อนจึงรีบมาตรวจภากจากกล้องวงจรปิดดูจนพบว่าเวลาประมาณ03.23 น.เมื่อคืนมีรถจักรยานยนต์ขับมาจอดเลยหน้าบ้านไปก่อนที่ขโมยลักาณคล้ายผู้หญิงสวมเสื้อคลุมฝนถือถุงดำย่องเข้ามาขุดต้นไม้ใส่ถุงและวิ่งไปซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ที่จอดรอก่อนขับหนีออกไป

ตอนนี้ตนเก็บต้นไม้ที่พอมีราคาเข้าด้านในทั้งหมดเพราะไม่รู้ว่าคนร้ายจะย้อนกลับมาลักของอีกหรือไม่ อยากให้เจ้าหน้าที่สายตรวจช่วยผ่านมาดูบ้างยิ่งช่วงนี้เป็นช่วงเคอร์ฟิวส์ก็ยิ่งทำให้งงมาคนร้ายมาได้อย่างไร

สำหรับช่วงนี้มีข่าวโจรลักต้นไม้อาละวาดในพื้นที่อย่างหนักซึ่งมีเหตุเกิดขึ้นไม่เว้นแต่ละวันทางชาวบ้านจึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจกวดขันติดตามจับกุมคนร้ายซึ่งคาดว่าน่าจะทำกันเป็นแก๊งมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

Related posts