คุมลูกชายลูกสะใภ้สอบเข้มหลังก่อเหตุฆ่าแม่ผัวดับคาบ้าน

คุมลูกชายลูกสะใภ้สอบเข้มหลังก่อเหตุฆ่าแม่ผัวดับคาบ้าน ขณะที่เพื่อนบ้านเผยได้ยินเสียงทะเลาะเป็นประจำคาดเป็นชนวนเหตุฆาตรกรรม

เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทอง เข้าเก็บหลักฐานเพิ่มเติมภายในบ้านเลขที่ 7/1 หมู่ที่ 7 ต.โพสะ อ.เมือง จ.อ่างทอง ซึ่งเป็นจุดที่นางสงวน จั่นประดับ อายุ 92 ปี ถูกฟันด้วยของมีคมบริเวณใบหน้าและตามร่างกายนอนจมกองเลือดเสียชีวิตบนบ้านเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวนางสาววรรณา แก่นจันทึก อายุ 56 ปี ภรรยาของนายสุรศักดิ์ จั่นประดับ บุตรายของนางสงวนที่อยู่ในอาการเมาสุราอย่างหนักและมีร่องรอยบาดแผลบริเวณที่แขนด้านขวา พร้อมยึดกางเกงยินส์เปื้อนเลือดและมีดทำครัว 2 เล่มที่อยู่ในที่เกิดเหตุไปเป็นหลักฐาน โดยทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเก็บหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์เพิ่มเติมเพื่อประกอบกับหลักฐานที่เก็บได้ในที่เกิดเหตุ

นางสงบ จั่นประดับ อายุ 58 ปี บุตรสาวของผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่านางสงวนมีบุตรอยู่ด้วยกัน 9 คน โดยอาศัยอยู่กับนายสุรศักดิ์ กับภรรยา โดยแม่รักลูกสะใภ้คนนี้มากแต่ก็เคยเจอกันแค่ครั้งเดียวไม่รู้นิสัยใจคอว่าเป็นอย่างไรรู้แร่ว่าชอบดื่มเหล้าเป็นประจำ ซึ่งหากเป็นคนก่อเหตุก็ถือว่าใจร้ายมาก

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเชิญพยานที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุมาสอบสวนโดยพยานให้การว่าที่บ้านนี้ทะเลาะวิวาทกันเป็นประจำโดยเฉพาะนางสาววรรณา ที่มีปากเสียงกับนางสงวนจนชาวบ้านรู้กันไปทั่ว ถ้าเป็นลุกสะใภ้ทำก็ถือว่ากดเหี้ยมผิดมนุษย์มาก

ด้านนายสุรศักดิ์บุตรชายเปิดเผยว่าภรรยาของตนมีปัญหากับแม่บ่อยๆโดยส่วนใหญ่ก็จะเป็นเรื่องหลงลืมและชอบด่าว่ากันเป็นประจำ ตอนนี้คิดว่าภรรยาของตนเป็นคนทำแม่ ซึ่งตอนนี้ก็รู้สึกเสียใจแต่ก็ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร

ส่วนนางสาววรรณาซึ่งยังมีอาการพูดจาไม่รู้เรื่องและยังคงปฎิเสธว่าไม่เคยมีเรื่องอะไรนางสงวน เมื่อวานก็ยังเอายาขึ้นไปให้อยู่ แล้วก้เข้าไปเอนหลังดื่มเหล้าในบ้านซึ่งก็มีน้ำอะไรหยดลงมาจากข้างบนแต่ก็ไม่ได้สนใจอะไรเพราะเมา แต่ไม่เคยมีปัญหาอะไร

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเก็บหลักฐานDNAของทั้งนายสุรศักดิ์และนางสาววรรณาไว่เพื่อตรวจสอบกับหลักฐานที่ปรากฏในที่เกิดเหตุ เบื้องต้นยังคงควบคุมตัวไว้สอบสวนและรอพยานหลักฐานเพื่อที่จะแต้งขอ้กล่าวหากับผู้ที่ก่อเหตุซึ่งยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นใครแต่หลักฐานที่พบมีความเป็นไปได้สูงว่าจะถูกนางสาววรรณาทำร้ายจนเสียชีวิต

 

Related posts