ประชุมเตรียมการใช้สถานที่โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชาเพื่อฉีดวัคซีนตัวเลือกชิโนฟาร์มเข็มแรกของชาวอำเภอศรีราชา โดยการจัดสรรของอบจ.ชลบุรี

ประชุมเตรียมการใช้สถานที่โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชาเพื่อฉีดวัคซีนตัวเลือกชิโนฟาร์มเข็มแรกของชาวอำเภอศรีราชา โดยการจัดสรรของอบจ.ชลบุรี

เมื่อเวลา13.50น.(26ส.ค.2564)ที่ห้องประชุมอาคารโอเช่2 โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ภราดาดร.วีรยุทธ บุญพราหมณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชาเป็นประธานในการประชุม เตรียมการใช้สถานที่โรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชาเพื่อฉีดวัคซีนตัวเลือกชิโนฟาร์มเข็มแรก ขององค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี โดยโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา สภากาชาดไทย โดยมีนายเดชา จันทร์เล็ก ประธานสภาอบจ.ชลบุรี และสมาชิกสภาเขตในอำเภอศรีราชา คณะทำงานของอบจ.ชลบุรี คณะทำงานโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา คณะทำงานโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา รวม40 คนเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ โดยที่จะใช้อาคารโอเช่ ลานต้นเลียบ เป็นจุดจอดรถพยาบาล จุดแจกบัตรคิว จุดลงทะเบียนผู้เข้าฉีดวัคซีนชิโนฟาร์มเข็มแรก ส่วนการจัดการจราจรและรถสุขานั้น ทางอบจ.ชลบุรีจะเป็นผู้จัดหามา ซึ่งการฉีดวัคซีนในครั้งนี้มีประชาชนในพื้นที่อำเภอศรีราชา ลงทะเบียนไว้ประมาณ 8,000 คน โดยจะเริ่มฉีดวัคซีนตัวเลือกชิโนฟาร์มเข็มแรก ในวันที่30-31 สิงหาคม 2564 และงวดที่สองในวันที่8-9-10กันยายน 2564 หลังการประชุม คณะทำงานทั้งหมดได้ลงพื้นที่สำรวจจุดกางเต้นท์ จุดจอดรถพยาบาล จุดจอดรถสุขา จุดพักสังเกตอาการหลังฉีดวัคซีน เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่มาใช้บริการในการฉีดวัคซีนตัวเลือกชิโนฟาร์มเข็มแรกของชาวอำเภอศรีราชา ครั้งนี้

 

Related posts