แม้ตัวไม่อยู่ยังห่วงประชาชนไม่มีจะกินส.ส.ชลบุรีเขต5

แม้ตัวไม่อยู่ยังห่วงประชาชนไม่มีจะกินส.ส.ชลบุรีเขต5 เดินหน้าให้คณะทำงานร่วมกับกลุ่มคนใจดีศรีราชาแจกข้าวกล่อง น้ำดื่ม ขนม จำนวน 200 ชุด ให้แก่ประชาชนเพื่อสู้ภัยโควิด-19

เมื่อเวลา13.30น.(26ส.ค.64)ที่หน้าสำนักงาน นายขวัญเลิศ พานิชมาท ส.ส.ชลบุรีเขต5 ริมถนนสายศรีราชา-หนองยายบู่ ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา ทางส.ส.ชลบุรีเขตได้สั่งให้คณะทำงานของส.ส.ขวัญเลิศ พร้อมด้วยกลุ่มคนใจดีศรีราชา นำข้าวกล่อง น้ำดื่ม ขนม บรรจุใส่ถุงจำนวน 200 ชุด นำมาวางที่โต๊ะหน้าสำนักงานเพื่อแจกจ่ายให้กับประชาชน โดยแจกข้าวกล่อง น้ำดื่ม ขนม ให้ไปรับประทานกันที่บ้านในช่วงโควิค -19 กำลังแพร่ระบาด เพื่อให้ประชาชนผู้ประสบในปัญหาเรื่องค่าครองชีพได้มีอาหารรับประทานกัน ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 เข้ามารับข้าวกล่องชุด แล้วนำกลับไปทานที่บ้านกัน

  นายขวัญเลิศส.ส.ชลบุรีเขต5 ได้กล่าวผ่านทางโทรศัพท์ ว่าอยากช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในพื้นที่ศรีราชาที่ได้รับผลกระทบจากโควิค -19 ซึ่งกำลังระบาดอยู่ในเวลานี้ แม้ว่าจะประชุมสมาชิกสภาผู้แทนราษฏรอยู่ ไม่มีเวลาไปพบปะประชาชน กลัวประชาชนจะไม่มีกินกันเวลาลำบาก ก็เลยให้คณะทำงานของตนเองร่วมกับกลุ่มคนใจดีศรีราชา จัดหาข้าวกล่อง น้ำดื่ม ขนม มาใส่ถุงจำนวน 200 ชุด มาแจกกับประชาชน ที่ผ่านไปมาเพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย และบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนในพื้นที่ช่วงโควิด-19 ระบาดอยู่ในเวลานี้

 

Related posts