ข่าว ช่างเชื่อมแทงหัวหน้างานตาย ก่อนหนีไปจนมุมที่สระแก้ว

ข่าว ช่างเชื่อมแทงหัวหน้างานตาย ก่อนหนีไปจนมุมที่สระแก้ว


*****ช่างเชื่อมหนุ่มใหญ่วัย 42 ปี ทนแรงกดดันจากหัวหน้างานไม่ไหว มักจะถูกหัวหน้าคนงานดุด่าต่อว่าบ่อยครั้ง ล่าสุด ถูกหัวหน้าคนงานถ่มน้ำลายใส่หน้า จึงได้บันดาลโทสะตัดสินใจใช้มีดแทงหัวหน้าคนงานเสียชีวิตภายในไซต์งานที่อำเภอศรีมโหสถ จังหวัดปราจีนบุรี ก่อนจะหลบหนีไปจนมุมอำเภอวังสมบูรณ์ และถูกจับกุมตัวที่บ้านเกิดในอำเภอวังสมบูรณ์ จังหวัดสระแก้ว เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมาในวันนี้
*****โดยเหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 21 สิงหาคม2564 ที่ผ่านมา ผู้ต้องหาในคดีนี้คือนาย สมพงษ์ บุญเพิ่ม อายุ 42 ปี เป็นชาวอำเภอวังสมบูรณ์ จังหวัดสระแก้ว ได้ก่อเหตุใช้มีดปลายแหลม แทงนายอดุลย์ บึงชัยภูมิ หัวหน้าคนงานเสียชีวิตภายในบริษัทวัฒนไพศาล ตำบลโคกไทย อำเภอศรีมโหสถ จังหวัดปราจีนบุรี เมื่อช่วงที่ยงของวันที่ 21 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา ก่อนจะใช้รถกระบะ อีซุซู สีบรอนซ์เงิน หลบหนีพร้อมกับนางสาวเสาวลักษณ์ นามสอน แฟนสาวมุ่งหน้าไปทางจังหวัดสระแก้ว ส่วนสาเหตุเบื้องต้น ผู้ต้องหายอมรับว่า ถูกหัวหน้าคนงานต่อว่าเป็นประจำ ก่อนจะถูกถ่มน้ำลายใส่หน้า จึงบันดาลโทสะใช้มีดปลายแหลมแทงหัวหน้างานเสียชีวิต
*****พลตำรวจตรี.ณัฐพงษ์ สัตยานุรักษ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุ พลตำรวจตรี.นันทวุฒิ สุวรรณละออง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปราจีนบุรี โดย พ.ต.อ.เกริกศิษฐ์ เนียมนัดฐ์ ผกก.สภ.ศรีมโหสถ ปราจีนบุรี ประสานตำรวจภูธรสระแก้ว จึงได้มอบหมายให้ พ.ต.อ.จตุรภัทร สิงหัสฐิติ ผกก.สส.สระแก้ว ประสาน พ.ต.อ.กฤษฎ์นิธิทัต พงธนญัชเมธาพร ผกก.สภ.วังสมบูรณ์ ซึ่งในการจับกุมตัวผู้ต้องหามีภูมิลำเนาอยู่ที่อำเภอวังสมบูรณ์ จังหวัดสระแก้ว ก่อนเจ้าหน้าที่จะพบข้อมูลว่า แฟนสาวที่ผู้ต้องหาพาหลบหนีมาด้วยกัน ได้กลับมาอยู่บ้านในอำเภอวังสมบูรณ์แล้ว ตำรวจภูธรสระแก้วพร้อมกำลังทหารพราน ชุดควบคุมกรมทหารพรานที่ 13 จำนวนกว่า 50 นาย จึงได้ปูพรมค้นหาตัวผู้ต้องหา ตั้งแต่ช่วงเย็นวานนี้
***** กระทั่งล่าสุด เมื่อช่วงเช้ามืดวันนี้ (04.50 น.) เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ในขณะกำลังย้อนกลับเข้าไปที่บ้านพ่อ เลขที่ 226 หมู่ 17 บ้านทับห้าพัฒนา ตำบลวังทอง อำเภอวังสมบูรณ์ ก่อนจะนำตัวไปค้นหารถกระบะที่ใช้หลบหนี และมีดปลายแหลมที่ใช้ก่อเหตุ โดยเจ้าหน้าที่พบรถกระบะอีซูซุ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บม.5397 ปราจีนบุรี (ถอดทะเบียน) จอดทิ้งไว้ในป่ายูคาฯ ห่างจากบ้านพ่อผู้ต้องหาประมาณ 3 กิโลเมตร รวมถึงมีดปลายแหลมที่ใช้ก่อเหตุ และโทรศัพท์มือถือ ที่ถูกฝังดินอยู่ในละแวกเดียวกัน จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายสมพงษ์ฯ ไปทำบันทึกการจับกุมที่สถานีตำรวจภูธรวงสมบูรณ์ ก่อนจะส่งตัวให้สถานีตำรวจภูธรศรีมโหสถ ท้องที่เกิดเหตุดำเนินคดีต่อไป
***ภาพ/ตำรวจสระแก้ว/ข่าว ไตรรัตน์ มีวงษ์ /บูรพาทีวีออนไลน์ รายงาน

Related posts