ผู้ว่าอ่างทองไม่น้อยใจแต่น้ำตาซึมเสียดายมีเวลาทำงานให้คนอ่างทองน้อยไปในขณะที่กำลังมีโรคระบาด ยืนยันทำหน้าที่ต่อจนถึงเวลาย้ายไม่ท้อถอย

ผู้ว่าอ่างทองไม่น้อยใจแต่น้ำตาซึมเสียดายมีเวลาทำงานให้คนอ่างทองน้อยไปในขณะที่กำลังมีโรคระบาด ยืนยันทำหน้าที่ต่อจนถึงเวลาย้ายไม่ท้อถอย

หลังที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.)เห็นชอบตามที่กระทรวงมหาดไทยเสนอ ให้นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ไปดำรงตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง ให้นายขจรเกียรติรักพานิชมณี พ้นจากตำแหน่งผู้ว่าราชการอ่างทอง ไปเป็นผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี และให้นายณรงค์ ร้อยรัก พ้นจากตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี ไปเป็นผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร โดยต้องรอการโปรดเกล้าซึ่งคาดว่าจะเป็นช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ ทำให้มีกระแสงิพากษ์วิจารณตามมาอย่างมากมาย

ล่าสุดผู้สื่อข่าวเดินทางไปสอบถามเรื่องดังกล่าวกับนายขจรเกียรติ รักพานิชมณี ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง ถึงเรื่องดังกล่าวโดยนายขจรเกียรติเปิดเผยว่าก่อนหน้านี้ก็ติดตามข่าวมาเป็นระยะๆ ซึ่งผู้ว่าปู เมื่อก่อนก็เคยเป็นผู้บังคับบัญชาของตนสมัยอยู่ จ.สุพรรณบรี ส่วนตัวไม่รู้สึกน้อยใจเข้าใจเพราะระบบราชการซึ่งการโยกย้ายเป็นเรื่องของผู้บังคับบัญชาที่เห็นความเหมาะสมแต่เสียดายที่มีเวลาทำงานให้คนอ่างทองน้อยไปนิดหนึ่ง ซึ่งเพิ่งย้ายมาถ้าถึงตุลาคมนี้ก็ปีหนึ่งพอดีซึ่งจริงๆก็อยากจะอยู่ทำงานให้ต่อเนื่องสักปีสองปีเพื่องานที่ทำจะได้ต่อเนื่อง ส่นการย้ายไปที่แห่งใหม่ก็จะได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ยืนยันว่าไม่รู้สึกน้อยใจหรือเสียใจแต่อย่างใดเพราะระบบข้าราชการก็ต้องมีการโยกย้ายเป็นเรื่องธรรมดา ซึ่งแม้จะย้ายไปก็จะยังมีโอกาสทำงานให้คนอ่างทองอีกในอนาคต โดยเฉพาะในช่วงที่มีโรคโควิดระบาดนี้เราได้รับความร่วมมือจากคนอ่างทองเป็นอย่างดี ในส่วนของคนอ่างทองก็คงต้องยินดีด้วยเพราะผู้ว่าปูท่านเป็นคนอ่างทองและเป็นคนทำงานในช่วงระยะเวลา 1 ปีก่อนท่านเกษียณก็คงจะช่วยพัฒนาอ่างทองได้เป็นอย่างดี

ขณะที่ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในขณะที่ให้สัมภาษณ์นายขจรเกียรติ รักพานิชมณี ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง บางช่วงถึงกับน้ำตาซึมโดยเฉพาะเมื่อเวลาที่พุดถึงการทำงานที่มีเวลาทำงานให้คนอ่างทองน้อยไปในขณะที่ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังคืบไหน้าไปด้วยดี และกำลังเข้าที่เข้าทาง ก่อนที่จะเดินทางเข้าร่วมประชุมกับคณะทำงานการประกวดขยะรีไซเคิลต่อทันที

ด้านนางวาสนา ทองจัน พมจ.อ่างทองหนึ่งในผู้ที่ทำงานร่วมกับผู้ว่าฯอ่างทอง บอกว่ารู้สึกใจหายหลังทราบข่าวเนื่องจากในช่วงการระบาดของโควิด-19 ทางพมจ.และทางท่านผู้ว่าราชาการจังหวัดอ่างทองรวมถึงนายกเหล่ากาชาดอ่างทองต่างประสานการทำงานกันอย่างเต็มที่ ซึ่งผู้ว่าฯขจรเกียรติท่านเป็นผู้ว่าที่ ทำทันทีไม่มีพิธีรีตรองและไม่ถือตัวโดยสามารถติดต่อกันได้ทุกช่องทางเพื่อให้การช่วยเหลือประชาชนเป็นไปอย่างรวดเร็วตลอด 24 ชั่วโมง เมื่อทราบข่าวก็รู้สึกใจหาย

Related posts