นนทบุรี สามีนำร่างแฟนสาวผ่าชันสูตรแล้วหลังฉีดวัคซีนแอสตร้าเข็มแรกเสียชีวิตปริศนา

นนทบุรี สามีนำร่างแฟนสาวผ่าชันสูตรแล้วหลังฉีดวัคซีนแอสตร้าเข็มแรกเสียชีวิตปริศนา

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 5 สิงหาคม 2564 ที่วัดเต็มรักสามัคคี ตำบลบางคูรัด อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้งได้นำร่างน.ส.กษมล สิงห์ทองรัตน์ อายุ 28 ปี พนักงานร้านกาแฟอเมซอลไปผ่าชันสูตรที่โรงพยาบาลรามาธิบดีหลังเสียชีวิตจากการฉีดวัคซีนแอสตร้าเซเนก้าแต่ทางโรงพยาบาลพระนั่งเกล้าแจ้งว่าเสียชีวิตจาก “ภาวะสมองตาย”แต่สามีติดใจอยากให้ผ่าชันสูตรอีกครั้ง

     นายธนบดี สิงห์ทองรัตน์ สามีผู้เสียชีวิตกล่าวว่าตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่นำร่างส่งไปชันสูตรแล้วที่โรงพยาบาลรามาธิบดี ว่าเกี่ยวกับวัคซีนหรือไม่หมอน่าจะผ่าได้วันพรุ่งนี้ วันนี้ยังสวดศพเหมือนเดิม คืบหน้าไปเยอะมากเพราะได้ทางทนายโป้งช่วย ตนอยากบอกภรรยาไม่อยากให้น้องเป็นห่วงตอนนี้ทำได้แค่รอผลชันสูตรจากหมอตนจะทำให้เต็มที่

ทางด้านนายเกียรติคุณ ต้นยาง ( ทนายโป้ง ) ประธานชมรมทนายความจิตอาสา ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทางสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรีที่ช่วยประสานงานนำศพน้องไปผ่าชันสูตรที่โรงพยาบาลรามา และขอบคุณทางโรงพยาบาลรามาที่ช่วยผ่าพิสูจน์เพื่อให้ทางสามีของน้องได้หายข้องใจว่าสาเหตุการตายเกิดจากวัคซีนหรือไม่ จึงอยากให้ขอความยุติธรรมและเชื่อมือของทางคุณหมอในการผ่าชันสูตร ส่วนผลจะออกมาอย่างไรทางครอบครัวและสามีน้องจะยอมรับผลที่ออกมา

 

ภาพ-ข่าว กำพลศิลป์ วงษ์เดือน ผู้สื่อข่าวนนทบุรี

Related posts