สระแก้วกรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรีพร้อมคณะฯลงเยี่ยมพื้นที่เพื่อมอบสิ่งของกับผู้ได้รับผลกระจากโควิดในพื้นที่สระแก้ว

สระแก้วกรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรีพร้อมคณะฯลงเยี่ยมพื้นที่เพื่อมอบสิ่งของกับผู้ได้รับผลกระจากโควิดในพื้นที่สระแก้ว


*****พลตรีนพรัตน์ แป้นมาก กรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรี พร้อม นายเล็ก นารี นายกสมาคมสภาวัฒนธรรมแห่งประเทศไทยร่วมกับชมรมเพื่อนกอล์ฟชายแดนลงเยี่ยมประชาชนผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด19 นำข้าวสารอาหารแห้งและน้ำดื่มปั่นน้ำใจสู่พี่น้องประชาชน อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว
*****เมื่อช่วงเวลา09.30น.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ณ.บริเวณหน้าลานพระสยามเทวาธิราชศาลาอเนกประสงค์เทศบาลเมืองอรัญประเทศคณะฯกรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรีได้เดินทางมาถึงมีนายณัฏฐชัย นำพูลสุขสันติ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว นายวินัย โตเจริญ นายอำเภออรัญประเทศ นายวัชรินทร์ อรัญเจริญยิ่งนายกเทศมนตรีเมืองอรัญประเทศ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรอรัญประเทศ ผกก.สภ.คลองลึก ผู้นำชุมชนตัวแทนชาวบ้านในเขต อ.อรัญประเทศ ให้การต้อนรับแล้วนายอำเภออรัญฯกล่าวสรุปสถานการณ์โดยสังเขปในพื้นที่อรัญประเทศให้คณะกรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรีทราบ
*****หลังจากนั้นได้ทำการมอบข้าวสารอาหารแห้งและน้ำดื่มให้ผู้นำชุมชนในเขตของ อ.อรัญประเทศ เพื่อนำไปแจกจ่ายต่อพี่น้องประชาชนที่มีผลกระทบจากการแพร่ระบาดเชื้อโควิด19 ของแต่ละชุมชน ซึ่งในงานนี้ไม่สามารถที่จะให้ประชาชนเดินทางมารับเองได้เนื่องจากจะเป็นการแออัดเกินไปไม่ปลอดภัยจึงได้เชิญผู้นำชุมชนแต่ละตำบลในเขต อ.อรัญประเทศ มารับแทน ท้ายสุด
*****พลตรีนพรัตน์ แป้นมาก ได้กล่าวขอบคุณทุกท่านที่ให้การต้อนรับและกล่าวต่อว่าท่านนกยกรัฐมนตรีเป็นห่วงในสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบันจึงได้มอบหมายให้คณะทีมงานของนายกรัฐมนตรีทั่วประเทศให้ดูแลความเดือดร้อนประชาชนและปัญหาทั่วไปที่มาในวันนี้ก็มารับทราบปัญหาจากกลุ่มผู้ใหญ่บ้าน 2 เรื่องหลักด้วยกันมี สะพานข้ามทางรถไฟและถนนตัวเอสมักเกิดอุบัติเหตุบ่อยให้หน่วยงานที่รับผิดชอบดำเนินการแก้ไขทางกรรการผู้ช่วยรัฐมนตรีได้รับเรื่องแล้วจะดำเนินการเสนอให้นายกรัฐมนตรีทบทวนพิจารณา ที่ร่วมลงพื้นที่ในจังหวัดสระแก้ว ตรวจเยี่ยมราชการ เพื่อติดตามการขับเคลื่อนภารกิจตามนโยบายของรัฐบาล รับฟังบรรยายสรุปสถานการณ์และการขับเคลื่อนนโยบายด้านต่างที่สำคัญ รวมถึงปัญหาอุปสรรคด้านโควิด19ในพื้นที่ดังกล่าว
***ภาพ/วีระยุทธ สารการ /ข่าว อดิศักดิ์ สระแก้ว/บูรพาทีวีออนไลน์ รายงาน

Related posts