ปราจีนบุรี สาวอบต.เข้าแจ้งความถูกหนุ่มนิรนามชวนเล่นเซ็กส์โฟน

ปราจีนบุรี สาวอบต.เข้าแจ้งความถูกหนุ่มนิรนามชวนเล่นเซ็กส์โฟน

 

ข่าวคืบหน้าสาวอบต.ถูกหนุ่มนิรนามชวนเล่นเซ็กส์โฟนทางโทรศัพท์ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น วันนี้นางสาววิภาพร.(ขอสงวนนามสกุล)สมาชิกสภาอบต.เข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.ประสิทธิ์ ภักดี สารวัตร

เวรสอบสวน สภ.นาดีให้ติดตามหาตัวชายหนุ่มนิรนามที่โทรศัพท์เข้ามาหาตนจากนั้นแล้วชวนสำเร็จคงามใคร่ทางโทรศัพท์ด้วยกันหลังจากหนุ่มนิรนามโทรหาแล้วเกิดความหวาดกลัวในความไม่ปลอดภัยในชีวิตเกรงว่าชายนิรนามคนนั้นอาจจะเฝ้าติดตามตัวเองทุกวันเพราะว่าชายหนุ่มนิรนามคนดังกล่าวบอกว่าเห็นตัวเองทำอะไรอยู่ในแต่ละวันหากไม่เข้าแจ้งความให้ตำรวจสืบหาตัวมาดำเนินคดีตัวเองอาจจะตกเป็นเหยื่อของชายหนุ่มนิรนามคนดังกล่าว นางสาววิภาพรกล่าวว่าหวาดกลัวมากกลางคืนนอนไม่หลับถึงเวลา02.00 น ทีไรจะรู้สึกผวากลัวว่าหนุ่มนิรนามจะโทร.มาหาอีกซึ่งตนเองอยู่กับลูกชายคนเล็กในบ้าน2คนเท่านั้นจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นมีเพื่อนๆและคนรู้จักสอบถามด้วยความเป็นห่วงและให้กำลังใจเสมอและแนะนำให้ตัวเองไปแจ้งความ เพื่อความปลอดภัยในชีวิตไม่รู้ว่าชายหนุ่มนิรนามคนนี้เป็นใครและคิดอะไรอยู่หากวันใดหนุ่มนิรนามคนนั้นเห็นว่าต้นอยู่ที่ไหนทำอะไรคนเดียวอาจจะลงมือชุดไปทำไม่ดีไม่ร้ายก็เป็นได้ อยากให้ทางตำรวจแกะรอยชายหนุ่มนิรนามคนนี้จากเบอร์โทรศัพท์มือถือมาดำเนินคดีด้วย ตนเองเคยมีชายหนุ่มนิรนามโทรมาชวนทำแบบนี้ 2-3 ครั้ง 2 ปีแล้วมีทั้งพระผู้ใหญ่โทรมาชวนทำแบบนี้และขอให้ลบคลิปทิ้งตอนนั้นไม่อยากมีเรื่องก็เลยลบคลิปทิ้งไป

ในครั้งนี้ไม่รู้ว่าหนุ่มนิรนามคนนี้เป็นใครและมีจุดประสงค์อะไรรู้สึกกลัวกับการกระทำของชายหนุ่มนิรนามคนนี้มากไม่รู้ว่าเขาคอยสอดส่องดูพฤติการณ์ของตัวเองในแต่ละวันอยู่ณที่ใดบ้าง ตนอยู่บ้านกับลูกชายคนเล็ก2คนเท่านั้นหากกลางคืนชายหนุ่มแอบเข้ามาในบ้านจะทำอย่างไร หรือชายหนุ่มนิรนามคนดังกล่าวไปทำกับคนอื่นถึงขั้นจับเด็กหรือสาววัยรุ่นไปกระทำไม่ดีไม่ร้ายอาจเกิดการสูญเสียที่ไม่คาดคิดขึ้นก็เป็นได้ทั้งนี้ทางพนักงานสอบสวนกล่าวว่า การกระทำผิดของชายหนุ่มดังกล่าวนั้นยังไม่เข้าข่ายในคดีลวนลามหรืออนาจารทางเพศแต่เข้าข่ายความผิดก่อความรำคาญให้กับผู้อื่นหนุ่มนิรนามคนดังกล่าวโทร.หาภรรยานายตำรวจคนหนึ่งที่สภ.นาดีเป็นเบอร์เดียวกันน่าอาจเป็นคนเดียวกัน ขณะนี้ทางชุดสืบสวนกำลังติดต่อทางโทรศัพท์มือถือเพื่อหาตัวชายหนุ่มนิรนามคนดังกล่าวมาสอบสวนและดำเนินคดีต่อไป

 

ภาพ/ข่าว:ทองสุข สิงห์พิมพ์

Related posts