นนทบุรี วงจรปิด พนักงานงานโลตัสดวงซวยถูกคนร้ายขโมยจยย.รถก็หายแถมต้องลาออกจากงาน

นนทบุรี วงจรปิด พนักงานงานโลตัสดวงซวยถูกคนร้ายขโมยจยย.รถก็หายแถมต้องลาออกจากงาน


เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 3 สิงหาคม 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้ง จากนายชตพล ขุนอินทร์ อายุ 20 ปีอาชีพอดีตพนักงานโลตัส ว่ารถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนต้า รุ่น เวฟ 125 สีเทา หมายเลขทะเบียน 2ขษ 3881 กรุงเทพมหานคร มาจอดไว้บริเวณ หน้าร้านสะดวกซื้อโลตัส สาขาหน้าหมู่บ้านลัดดารมย์ ถ.ราชพฤกษ์ ขาออก ต.บางรักน้อย อ.เมือง จ.นนทบุรี ถูกคนร้ายขโมยแล้วหลบหนีไป เหตุเกิดวันที่ 28 ก.ค.64 เวลาประมาณ 18.00 น.แจ้งความไว้ที่ สภ.บางบัวทอง ภาพวงจรปิดเห็นคนร้ายแต่ไม่สามารถจับต่อได้ ตอนนี้ เดือดร้อนมากต้องลาออกจากงานเนื่องจากไม่มีรถขับไปทำงานวอนตำรวจช่วยติดตาม
ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าห้างโลตัสสามารถจับภาพคนร้าย เป็นวัยรุ่น2คน ขี่รถจยย.ฮอนด้าMsx เข้ามาบริเวณหน้าห้างโลตัส และจอดดูลาดเลา ก่อนจะให้คนซ้อนลงมาขึ้นคร่อมรถและใช้อุปกรณ์งัดแงะ หลังจากนั้นอาศัยจังหวะที่มีรถส่งของเข้ามาจอด รีบขี่จยย.ที่ขโมยมาออกไปอย่างรวดเร็ว
จากการสอบถามกนายชตพล ขุนอินทร์ ผู้เสียหายกล่าวว่า วันที่ 28 ก.ค.64 ตนได้คิดเงินให้ลูกค้าอยู่มีพ่อค้าหน้าโลตัสเดินเข้ามาถามว่ามีรถใครหายไหม ตนจึงเดินออกมาดูและพบว่ารถ ของตนหายไปจึงขอดูกล้องวงจรปิดที่ห้างเห็นว่ามีวัยรุ่นเข้ามา2คน ดูราดราวประมาณ 30 นาทีและขโมยไป จังหวะที่มีรถส่งของเข้ามาคนร้ายได้ขโมยรถไปทันที รถตนซื้อมาประมาณ 5 หมื่นบาท จึงอยากขอวอนขอคนร้ายให้นำมาคืนเพราะต้องใช้รถทำมาหากิน ตอนนี้ต้องลาออกงานที่ห้างโลตัสเพราะไม่มีรถขับมาทำงาน อยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวคนร้ายได้อย่างรวดเร็วเพราะตนเดือดร้อนจริง
ภาพ-ข่าว กำพลศิลป์ วงษ์เดือน
ผู้สื่อข่าวนนทบุรี

Related posts