ชลบุรีตัวแทนกลุ่มเพื่อนช่วยเพื่อนนำข้าวสารอาหารแห้งและเครื่องใช้มอบให้กับนายก อบต.พานทอง-หนองกะขะ

.ที่ชลบุรีตัวแทนกลุ่มเพื่อนช่วยเพื่อนนำข้าวสารอาหารแห้งและเครื่องใช้มอบให้กับนายก อบต.พานทอง-หนองกะขะ เพื่อช่วยเหลือคนยากไร้และผู้ที่ถูกกักตัวในสถานการณ์โควิดพร้อมมอบชุด ppe และเงินสดเพื่อเป็นกำลังใจให้กับกู้ภัยด่านหน้าปฏิบัติการโควิด

เมื่อเวลา13.30 น.วันที่ 3 ส.ค.2564 ที่องค์การบิหารส่วนตำบลพานทอง-หนองกขะ ต.พานทอง อ.พานทอง จ.ชลบุรี นายปราบศึก ไชยลังการ์ อายุ 41ปีตัวแทนกลุ่มเพื่อนช่วยเพื่อนพร้อมทีมงานและกลุ่มคณะผู้ใจบุญได้นำข้าวสาร มาม่า ไข่ ปลากระป๋อง และน้ำดื่มมามอบให้กับนายบุญยัง ไพรวัลย์ นายก อบต.พานทอง-หนองกะขะเพื่อไว้ช่วยเหลือผู้ที่ยากไร้ หรือถูกกักตัวในช่วงโควิด อีกทั้งยังรักษาตัวในจุดพักคอยและยังได้มอบชุด PPE และเงินสดเพื่อเป็นการให้กำลังใจกับทางกู้ภัยเพื่อไว้เป็นกำลังในการช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บและผู้ป่วยที่ต้องการความช่วยเหลือที่ติดเชื้อโควิด

จากการสอบถามนายบุญยัง ไพรวัลย์ นายก อบต.พานทอง-หนองกะขะเปิดเผยว่าจากที่มีผู้ใจบุญได้มอบและสนับสนุนข้าวสารอาหารแห้งให้กับทาง อบต.พานทองหนองกะขะตนก็ยินดีและดีใจที่พี่น้องชาวพานทองไม่ทิ้งกันในยามลำบากจากนี้ตนก็จะได้นำอาหารไปแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนโดยเน้นให้กับผู้ที่ยากไร้ สูงอายุ และผู้ป่วยที่กักตัว โดยจะแจกให้ทั่วถึงกันอย่างแน่นอนเพื่อเป็นกำลังใจให้กับพี่น้องประชาชนตนก็ขอขอบคุณผู้ใจบุญทุกคนที่ร่วมใจกันสนับสนุนในครั้งนี้ด้วย

ทางด้านนายนายปราบศึก ไชยลังการ์ อายุ 41ปีตัวแทนกลุ่มเพื่อนช่วยเพื่อนพร้อมทีมงานเปิดเผยว่าหลังจากที่มีวิกฤติเชื้อโรคโควิด 19 ระบาดอย่างต่อเนื่องตนก็ได้เป็นห่วงพี่น้องประชาชนด้วยกันโดยการระดมทุนเพื่อซื้อของมามอบให้กับนาย นายก บุญยัง ไพรวัลย์ นายก อบต.พานทอง-หนองกะขะ เพื่อจะได้นำอาหารไปแจกจ่ายให้กับผู้ที่เดือดร้อนจากโควิดนี้และตนขอเป็นกำลังใจให้กับทางกู้ภัยฯที่ได้ลงมือช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บและผู้ป่วยกู้ภัยคือด่านหน้าและเป็นฮีโร่ของประชาชนที่ต้องเผชิญกับคนเจ็บหรือผู้ป่วยทุกรายตนจึงได้นำชุด PPE และเงินสดจำนวนหนึ่งมามอบให้ทางก็กู้ภัยดังกล่าว

ทางด้านนายธนเดช สว่างโลกศิวากร กำนันตำบลพานทองเปิดเผยว่าจากสถานการโควิดยังพบผู้ติดเชื้ออยู่ตนก็อยากฝากถึงพี่น้องประชาชนให้ระมัดระวังออกนอกบ้านควรรักษาระยะห่างและสวมแมสอนามัยหมั่นล้างมือตอนนี้ทางกำนันและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องก็ได้ทำงานหนักเพื่อพี่น้องประชาชนเพื่อให้เชื้อไวรัส โควิด 19 นี้หมดไปโดยเร็วหากใครที่ได้รับผลกระทบหรือได้รับความเดือดร้อนจากการติดเชื้อไวรัส โควิด 19 ก็สามารถแจ้งสายด่วนมาที่ อ.พานทองได้เลย เพื่อจะได้ช่วยกันป้องกันไม่ให้เชื้อไวรัสโควิด 19 แพร่กระจายไปในชุมชน

วิศาล///ชลบุรีปู

 

Related posts